วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คู่รักจากสมุทรสาคร สุดดีใจ ได้รับทะเบียนสมรสทองคำ เป็นคู่แรก

คู่รักจากสมุทรสาคร สุดดีใจได้รับทะเบียนสมรสทองคำเป็นคู่แรก ที่สำนักงานเขตบางรัก ระบุ อยากให้การจดทะเบียนเป็นที่ประทับใจน่าจดจำ เดินทางมาตั้งแต่ ตี 5 ขณะยื่นคำร้องขอ ที่เขตบางรัก แล้ว กว่า 300 คู่...

วันที่ 14 ก.พ. ที่อาคารไปรษณีย์กลางบางรัก คู่รักจำนวนมากต่างทยอยเข้าร่วมกิจกรรม ร้อยใจภักดิ์ รักเทิดทูน ณ บางรัก ที่สำนักงานเขตบางรัก โดยคู่สมรสผู้โชคดีที่ได้รับทะเบียนสมรสทองคำคู่แรกในปีนี้ คือ คุณมนตราพร ตั้งวิพัดกุล และ คุณอภิชาติ ผลรวย ซึ่งทั้งคู่เปิดเผยว่า ได้ครองกันมากว่า 5 ปี ก่อนจะตัดสินใจแต่งงานกันเมื่อปีที่ผ่านมา และปีนี้ก็ตั้งใจว่า จะมาร่วมกิจกรรมที่ สำนักงานเขตบางรัก เนื่องจากอยากให้การจดทะเบียนเป็นที่ประทับใจ เป็นสิ่งที่น่าจดจำ จึงเดินทางมาจากจังหวัดสมุทรสาคร ตั้งแต่ 05.00 น. มาถึงที่ไปรษณีย์กลางบางรัก ในเวลา 07.00 น. โดยได้บัตรคิวที่ 120 และไม่คาดคิดว่า จะโชคดีได้รับทะเบียนสมรสทองคำในวันนี้ และรู้สึกดีใจเป็นอย่างมาก

ซึ่งล่าสุด มีคู่รักยื่นคำร้องขอจดทะเบียนรส แล้วกว่า 300 คู่ ขณะเดียวกัน คู่สมรสคู่ที่ 2 ที่เป็นผู้โชคดี ได้รับทะเบียนสมรสทองคำในวันนี้ คือ นางสาวสโรชา ศรีมหาสมุทร และ นายชวาล กั้วห้วยขวาง คู่รักจากจังหวัดนครปฐม โดยทั้งคู่กล่าวด้วยใบหน้ายิ้มแย้มว่า รู้สึกดีใจ ที่ได้เป็นหนึ่งในผู้โชคดีที่มีโอกาสได้รับทะเบียนสมรสทองคำ ส่วนที่เลือกมาจดทะเบียนสมรสที่สำนักงานเขตบางรัก เพราะเป็นสถานที่ที่มีความหมายดี เป็นวันที่น่าจดจำ จึงเดินทางมาจากจังหวัดนครปฐมตั้งแต่ เวลา 04.00 น.

นอกจากนี้ บนเวทียังมีกิจกรรมให้คู่สมรสได้ร่วมสนุกชิงรางวัลกิฟต์วอชเชอร์ มีบูธกิจกรรมจากภาครัฐและภาคเอกชน ให้ร่วมสนุกรับของที่ระลึกด้วย

คู่รักจากสมุทรสาคร สุดดีใจได้รับทะเบียนสมรสทองคำเป็นคู่แรก ที่สำนักงานเขตบางรัก ระบุ อยากให้การจดทะเบียนเป็นที่ประทับใจน่าจดจำ เดินทางมาตั้งแต่ ตี 5 ขณะยื่นคำร้องขอ ที่เขตบางรัก แล้ว กว่า 300 คู่... 14 ก.พ. 2560 11:06 14 ก.พ. 2560 11:48 ไทยรัฐ