วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อย่าดูถูกลูกสะใภ้! หนุ่มใหญ่คว้าเหล็กแป๊บตีเพื่อนร่วมวงเหล้าดับคาที่

อย่าดูถูกลูกสะใภ้! หนุ่มใหญ่คว้าเหล็กแป๊บตีเพื่อนร่วมวงเหล้าดับคาที่

  • Share:

หนุ่มใหญ่วัย 58 ปี โมโหจัด หลังเพื่อนร่วมวงเหล้าเมาแล้วพูดจาไม่เข้าหู ตำหนิลูกสะใภ้ว่าพฤติกรรมไม่ดี ทำตัวไม่เหมาะสม เกิดการโต้เถียงกันจนบานปลายคว้าเหล็กแป๊บกระหน่ำตีจนเพื่อนเสียชีวิต

เมื่อเวลา 22.00 น.วันที่ 13 ก.พ.60 ที่ผ่านมา พ.ต.ท.ทรงพล ทองทาบ สว.(สอบสวน) สภ.ดอนหัวฬ่อ พร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลชลบุรี และกู้ภัยไตรคุณธรรม ไปชันสูตรพลิกศพนายสุชิน แซ่อึ้ง อายุ 58 ปี ช่างรับเหมาก่อสร้าง สภาพถูกตีด้วยของแข็งบริเวณศีรษะและท้ายทอยเป็นแผลฉกรรจ์ เสียชีวิตหน้าแคมป์ก่อสร้างอาคารพาณิชย์ ภายในซอยตรงข้ามเทศบาลดอนหัวฬ่อ อ.เมือง จ.ชลบุรี ที่เกิดเหตุพบสุรา 1 แบน แตกกระจาย

ทั้งนี้พยานที่เห็นเหตุการณ์ เล่าให้เจ้าหน้าที่ตำรวจฟังว่า ก่อนเกิดเหตุตนพร้อมด้วยผู้เสียชีวิตและนายณรงค์ บัวรุ่งสวัสดิ์ หรือ รงค์ อายุ 58 ปี ได้ตั้งวงกินเหล้ากัน พอเมาได้ที่นายสุชินผู้ตายได้พูดถึงลูกสะใภ้นายณรงค์ว่าพฤติกรรมไม่ดี ทำตัวไม่เหมาะสมจึงทำให้นายณรงค์ไม่พอใจเกิดมีปากเสียงทะเลาะกันอย่างรุนแรง ในเวลาต่อมานายสิงหา รัตนพิมาย อายุ 27 ปี ลูกชายนายณรงค์ก็ออกมาช่วยด่าด้วย นายณรงค์ด่าสู้ไม่ได้จึงลุกไปคว้าเหล็กแป๊บที่วางอยู่ตีนายสุชินหลายครั้งจนล้มลงเสียชีวิตคาที่

จากนั้นนายณรงค์ได้เดินหลบไปซ่อนตัวอยู่ในบ้านเช่า และถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าจับกุมได้ ส่วนนายสิงหา ลูกชายนายณรงค์ ตำรวจสอบสวนแล้วไม่มีส่วนร่วมทำร้ายผู้ตาย โดยนายณรงค์รับสภาพว่า ได้ตีนายสุชิน จริง เพราะพูดจาไม่เข้าหูดูถูกลูกสะใภ้จึงโมโหบันดาลโทสะ หยิบเหล็กแป๊บขึ้นมากระหน่ำตีจนเสียชีวิตดังกล่าว เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงตั้งข้อหานายณรงค์ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ดำเนินคดีต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้