วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รัดคอฆ่าโหด ทารกแรกเกิด

รัดคอฆ่าโหด ทารกแรกเกิด

  • Share:

สลด สะท้อนสังคมเสื่อมทราม พบศพทารกแรกเกิดเพศชาย ถูกฆ่าอย่างโหดเหี้ยม ใช้กางเกงรัดคอตายสยองใส่ถุงทิ้งในถังขยะริมทางซอยลาดกระบัง 6 หนุ่มก่อสร้างหารายได้เสริมค้นหาขวดเอาไปขายเจอถุงขยะแกะออกดูถึงกับผงะ เจ้าหน้าที่คาดเป็นวัยรุ่นใจแตกหรือสาวโรงงานท้องแล้วไม่มีปัญญาเลี้ยง เร่งตรวจกล้องวงจรปิดหาแม่ใจยักษ์

อนาถเด็กทารกแรกเกิดถูกฆ่ารัดคอทิ้งถังขยะ เผยขึ้นเมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 13 ก.พ. ร.ต.อ.คิมหันฐ์ ศรีสุพรรณ์ รอง สว. (สอบสวน) สน.ลาดกระบัง รับแจ้งเหตุพบศพทารกแรกเกิดถูกทิ้งในถังขยะ ภายในซอยลาดกระบัง 6 แขวงและเขตลาดกระบัง กทม. ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมฝ่ายสืบสวน สน.ลาดกระบัง เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน (พฐ.) และอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุเข้าไปในซอยประมาณ 200 เมตร ภายในถังขยะริมทางพบศพเด็กทารกแรกเกิดเพศชาย สภาพศพไม่สวมเสื้อผ้า มีสายรกติดอยู่ บริเวณลำคอถูกมัดด้วยกางเกงผ้ายืดขายาว สีน้ำตาล ใส่ถุงขยะพลาสติกสีดำ 2 ชั้น โดยมีชาวบ้านจับกลุ่มวิพากษ์วิจารณ์ถึงเรื่องดังกล่าวและพากันสาปแช่งผู้ที่เป็นคนลงมือก่อเหตุ จากการสอบสวนนายอาทร พาวิเศษ อายุ 34 ปี คนงานก่อสร้าง กล่าวว่า เมื่อเวลาประมาณ 07.00 น. ขณะที่กำลังเดินหาขวดตามถังขยะเพื่อนำไปขาย ได้เจอถุงพลาสติกสีดำอยู่ในถังขยะ แกะออกดูปรากฏว่าพบศพเด็กทารกตกใจมากรีบแจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบ

ร.ต.อ.คิมหันฐ์เปิดเผยว่า เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่าอาจจะเป็นวัยรุ่นหรือคนงานในละแวกดังกล่าวที่ไม่พร้อมจะมีลูกฆ่าและเอามาทิ้ง หลังจากนี้จะตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุและใกล้เคียงเพื่อหาตัวผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีตามกฎหมาย ส่วนศพนำส่งสถาบันนิติเวชฯ รพ.ตำรวจ เพื่อชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้