วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘เป๊ป’ ปลื้มฟอร์มแข้งเรือใบ เกมบุกดับบอร์นมัธ

เป๊ป กวาร์ดิโอลา กุนซือทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ระบุ เป็นปลื้มกับผลงานของลูกทีม หลังบุกมาชนะ บอร์นมัธ 2-0 เก็บ 3 คะแนน ขึ้นรองจ่าฝูงศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 13 ก.พ. ว่า เป๊ป กวาร์ดิโอลา ผู้จัดการทีม "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ระบุ เป็นปลื้มกับผลงานของลูกทีม หลังบุกมาชนะ "เดอะ เชอร์รีส์" บอร์นมัธ ถึงสนามวิตาลิตี สเตเดียม 2-0 ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อคืนวันจันทร์ที่ผ่านมา

เกมนี้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้ประตูจาก ราฮีม สเตอร์ลิง และการสกัดบอลเข้าประตูตัวเองของ ไทรอน มิงส์ ทำให้เรือใบสีฟ้าเก็บเพิ่มเป็น 52 คะแนน  ขึ้นมาอยู่อันดับ 2 ของตาราง มีแต้มตามหลังเชลซี ทีมจ่าฝูง อยู่ 8 แต้ม

“เราโชว์ฟอร์มการเล่นที่แท้จริงออกมา ผมพอใจมากกับสิ่งที่เราทำโดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วง 10-15 นาทีสุดท้าย เราได้ทำในสิ่งที่ถูกต้องเพื่อผลการแข่งขัน ด้วยการผ่านบอลมากมาย ซึ่งมันเป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้เราได้ประตู ระยะห่างของแต้มยังคงกว้างมากอยู่ เราแค่เพียงต้องโฟกัสกับเกมต่อไป” เป๊ป กล่าว 

เป๊ป กวาร์ดิโอลา กุนซือทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ระบุ เป็นปลื้มกับผลงานของลูกทีม หลังบุกมาชนะ บอร์นมัธ 2-0 เก็บ 3 คะแนน ขึ้นรองจ่าฝูงศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ... 14 ก.พ. 2560 06:07 14 ก.พ. 2560 06:17 ไทยรัฐ