วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘กาบาเยโร’ ลั่น! ‘เรือใบ’ ยังไม่ยกธงขาวลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีก

วิลลี กาบาเยโร ผู้รักษาประตูของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยืนยืน ทีมของเขายังไม่ยกธงขาวในการลุ้นคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลนี้ และจะขอสู้จนถึงนัดสุดท้ายของฤดูกาล...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 13 ก.พ. ว่า วิลลี กาบาเยโร ผู้รักษาประตูของ “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยืนยืน ทีมของเขายังไม่ยกธงขาวในการลุ้นคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลนี้

สำหรับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ปัจจุบันรั้งอันดับ 5 ของตาราง มีแต้มตามหลัง เชลซี ทีมจ่าฝูงอยู่ถึง 11 คะแนน อย่างไรก็ตาม กาบาเยโร ประกาศกร้าวว่าทีมจะขอสู้จนถึงที่สุดในการลุ้นคว้าแชมป์ลีก

“เราจะสู้จนถึงที่สุด เราต้องการมีเอี่ยวในการต่อสู้เพื่อแชมป์ และเราจะต่อสู้จนกว่าจะถึงเกมสุดท้ายในการแข่งขันกับเชลซีและทีมอื่นๆ เราอยู่ห่างจากเชลซีนิดหน่อย แต่ตอนนี้เราต้องทำหน้าที่ของเรานั่นคือการชนะเกมต่อไป เราต้องก้าวไปทีละสเต็ปและมีโชคนิดหน่อย เราเป็นทีมที่ยิ่งใหญ่และเราจะต้องโฟกัสไปที่ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่” กาบาเยโร กล่าว

วิลลี กาบาเยโร ผู้รักษาประตูของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยืนยืน ทีมของเขายังไม่ยกธงขาวในการลุ้นคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลนี้ และจะขอสู้จนถึงนัดสุดท้ายของฤดูกาล... 14 ก.พ. 2560 01:38 14 ก.พ. 2560 06:23 ไทยรัฐ