วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘เด็มเบเล’ รับ หงส์แดงกระหายชัยชนะมากกว่าไก่เดือยทอง

มุสซา เด็มเบเล มิดฟิลด์ของทอตแนม ฮอตสเปอร์ ยอมรับ ลิเวอร์พูล  มีความกระหายชัยชนะมากกว่าจึงทำให้เอาชนะทีมของเขาไป 2-0 ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 13 ก.พ. ว่า มุสซา เด็มเบเล กองกลางทีมชาติเบลเยียม ของ “ไก่เดือยทอง” ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ยอมรับ ทีมของเขาแพ้ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล 0-2 ในเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา เพราะหงส์แดงกระหายชัยชนะมากกว่า

เกมนี้ ซาดิโอ มาเน ปีกตัวเก่งของลิเวอร์พูล เหมาคนเดียว 2 ประตูในช่วงครึ่งแรก พาหงส์แดงเปิดสนามแอนฟิลด์ เอาชนะ สเปอร์ส ไป 2-0 ซึ่ง เดมเบเล สารภาพ ลิเวอร์พูลนั้นมีความอยากชนะมากกว่าทีมของเขา

“พวกเขาดุดันมากกว่าเราและเริ่มต้นได้ดีกว่าเรา ในตอนจบเกมเราสามารถถามคำถามได้มากมายตามที่เราต้องการ แต่พวกเขามีความดุดันมากกว่าและต้องการที่จะคว้าชัยชนะมากกว่าเรา ซึ่งผมก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไม แนวทางที่เราเริ่มต้นบางทีเราก็หละหลวมเกินไป บางทีเราก็ชะล่าใจเกินไป และในทุกการต่อสู้พวกเขาดุดันมากกว่าเรา” เ็มเบเล กล่าว

มุสซา เด็มเบเล มิดฟิลด์ของทอตแนม ฮอตสเปอร์ ยอมรับ ลิเวอร์พูล มีความกระหายชัยชนะมากกว่าจึงทำให้เอาชนะทีมของเขาไป 2-0 ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ... 13 ก.พ. 2560 23:46 13 ก.พ. 2560 23:48 ไทยรัฐ