วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หวั่นโจ๋แอบมีเซ็กซ์ฉลองวาเลนไทน์ ตร.เชียงใหม่ คุมเข้มป้องกัน 24 ชม.

ตร.เชียงใหม่ คุมเข้มวันแห่งความรัก ตั้งด่านตรวจสอบรอบบังกะโล โรงแรม และเข้าตรวจสอบห้องพักในม่านรูดป้องกันวัยรุ่นอายุต่ำกว่า 18 ปี เข้าไปใช้บริการ พร้อมทั้งขอความร่วมมือผู้ประกอบการ...

เมื่อเวลา 21.30 น.วันที่ 13 ก.พ.60 พ.ต.อ.ปิยะพันธ์ ภัทรพงศ์สินธุ์ รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ ได้รับคำสั่งจากผู้บังคับบัญชา นำกำลังตำรวจสายตรวจ ออกตั้งด่านตรวจค้น ทางเข้าบังกะโล หรือโรงแรมม่านรูดที่เปิดให้บริการลูกค้าตลอด 24 ช.ม. เพื่อป้องกันไม่ให้กลุ่มวัยรุ่นที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี เข้าไปใช้บริการ ในย่านเจ็ดยอด ในตัวเมือง เชียงใหม่ ซึ่งการตั้งด่านมีการสุ่มตรวจ กลุ่มนักศึกษา และเยาวชนที่อายุต่ำกว่า 20 ปี ต่างให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ จากนั้นนำกำลังเข้าไปตรวจสอบตามบังกะโล ต่างๆในย่านนั้น ทางผู้ประกอบการได้ให้ความร่วมมือที่จะช่วยสอดส่องดูแลไม่รับลูกค้าที่เป็นเยาวชน

พ.ต.อ.ปิยะพันธ์ กลาวว่า ทางตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ได้รับคำสั่งจาก ผบ.ตร.ให้กำชับกวดขันดูแลกลุ่มวัยรุ่นอาจเข้าไปมั่วสุ่มตามสถานบริการ หรือบังกะโล และโรงแรมม่านรูดในวันวาเลนไนท์ ทางพล.ต.ต.สรายุทธ สงวนโภคัย ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ จึงได้สั่งการให้ตำรวจ ทั้ง 25 อำเภอ 38 โรงพักในจังหวัดเชียงใหม่ เข้มงวดกวดขันแหล่งมั่วสุ่มของกลุ่มวัยรุ่นในช่วงก่อนและหลังเทศกาลวันวาเลนไลท์ เพื่อไม่ให้เยาวชนเหล่านั้นทำผิดกฎหมาย โดยจะมีการสุ่มตรวจตามโรงแรมม่านรูด หรือบังกะโลตลอด 24 ช.ม. พร้อมกับตั้งด่านตรวจสอบบัตรประจำตัวประชาชน ในบริเวณรอบๆโรงแรมม่านรูด และจะอบรมว่ากล่าวตักเตือนกลุ่มเยาวชนที่ขับรถผ่านไปมาไม่ให้ทำผิดกฎหมาย อีกทั้งขอความร่วมมือผู้ปกครองให้ช่วยสอดส่องดูแลบุตรหลานในช่วงเทศกาลดังกล่าวด้วย.

ตร.เชียงใหม่ คุมเข้มวันแห่งความรัก ตั้งด่านตรวจสอบรอบบังกะโล โรงแรม และเข้าตรวจสอบห้องพักในม่านรูดป้องกันวัยรุ่นอายุต่ำกว่า 18 ปี เข้าไปใช้บริการ พร้อมทั้งขอความร่วมมือผู้ประกอบการ... 13 ก.พ. 2560 23:13 14 ก.พ. 2560 00:30 ไทยรัฐ