วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘คีโอว์น’ จัดหนัก! จวก ‘มาห์เรซ’ เล่นบอลขี้เกียจ

มาร์ติน คีโอว์น อดีตกองหลังของอาร์เซนอล ออกโรงจวก ริยาด มาห์เรซ ปีกของเลสเตอร์ ซิตี้ เล่นบอลสุดขี้เกียจ ซึ่งมีส่วนทำให้จิ้งจอกสยามเสี่ยงต่อการตกชั้นในฤดูกาลนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 13 ก.พ. ว่ามาร์ติน คีโอว์น อดีตกองหลังของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ออกมาวิจารณ์ ริยาด มาห์เรซ ปีกของ “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ ที่เล่นบอลสุดขี้เกียจ ซึ่งมีส่วนทำให้จิ้งจอกสยามเสี่ยงต่อการตกชั้นในฤดูกาลนี้

สำหรับ มาห์เรว มีส่วนสำคัญในการช่วยให้ เลสเตอรื ซิตี้ สร้างความฮือฮาคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลที่ผ่านมา แต่ฤดูกาลนี้เขาทำผลงานได้อย่างน่าผิดหวัง ยิงไปเพียง 3 ประตู ส่วนฝูงจิ้งจอกสยามก็ร่วงลงไปอยู่อันดับ 17 ของตาราง มีแต้มเหนือโซนตกชั้นแค่แต้มเดียว ซึ่ง คีโอว์น มองว่า มาห์เรซ เล่นบอลขี้เกียจ 

"มาห์เรซเมื่อปีที่แล้วนั้นสถานการณ์ในการดวล 1 ต่อ 1 นั่นทำได้อย่างน่าตื่นเต้น ลากบอลจี้เข้าหาคู่แข่ง และจัดการพวกเขา เขาทำแบบนั้นในปีที่ผ่านมา แต่มันมีความเกียจคร้านอยู่ในการเล่นของเขาในฤดูกาลนี้ เขาไม่อยากทำแบบนั้นให้เกิดขึ้นอีก” คีโอว์น กล่าว

มาร์ติน คีโอว์น อดีตกองหลังของอาร์เซนอล ออกโรงจวก ริยาด มาห์เรซ ปีกของเลสเตอร์ ซิตี้ เล่นบอลสุดขี้เกียจ ซึ่งมีส่วนทำให้จิ้งจอกสยามเสี่ยงต่อการตกชั้นในฤดูกาลนี้... 13 ก.พ. 2560 23:10 13 ก.พ. 2560 23:12 ไทยรัฐ