วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สุดจะทน! ’รานิเอรี’ เตรียมดร็อปแข้งดังจิ้งจอกชุดคว้าแชมป์ลีก

เคลาดิโอ รานิเอรี กุนซือทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ระบุ พร้อมดร็อปแข้งดังบางรายของทีมชุดคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลที่แล้ว หลังฤดูกาลนี้ทำผลงานได้อย่างน่าผิดหวัง....

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 13 ก.พ. ว่า เคลาดิโอ รานิเอรี ผู้จัดการทีม “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ ยืนยัน พร้อมดร็อปแข้งดังบางรายของทีมชุดคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลที่ผ่านมา หลังทำผลงานได้อย่างย่ำแย่ในฤดูกาลนี้

สำหรับ เลสเตอรื ซิตี้ สร้างความฮือฮาด้วยการคว้าแชมป์ลีกสูงสุดของอังกฤษเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา แต่ฤดูกาลนี้ทำผลงานได้อย่างน่าผิดหวัง ปัจจุบันรั้งอันดับ 17 ของตาราง มีแต้มเหนือโซนตกชั้นแค่แต้มเดียว ซึ่ง รานิเอรี แย้มว่าบางทีเขาอาจจะศรัทธานักเตะชุดคว้าแชมป์ลีกฤดูกาลที่แล้วบางคนมากเกินไป

“บางทีผมอาจศรัทธากับนักเตะมากเกินไป มันเป็นเรื่องยาก เมื่อคุณบรรลุเป้าหมายในสิ่งที่ดีนั้นคุณก็อยากให้โอกาสครั้งที่ 1 ครั้งที่ 2 ครั้งที่ 3 กับพวกเขา แต่บางทีตอนนี้มันคงถึงเวลาที่จะบอกว่ามันมากเกินไป” รานิเอรี กล่าว

เคลาดิโอ รานิเอรี กุนซือทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ระบุ พร้อมดร็อปแข้งดังบางรายของทีมชุดคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลที่แล้ว หลังฤดูกาลนี้ทำผลงานได้อย่างน่าผิดหวัง.... 13 ก.พ. 2560 22:39 13 ก.พ. 2560 22:41 ไทยรัฐ