วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เรือใบช็อก! ‘เป๊ป’ ตอบไม่ได้ ‘อเกวโร’ อยู่หรือไป

เป๊ป กวาร์ดิโอลา กุนซือทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยอมรับ เขาไม่แน่ใจว่า เซร์คิโอ อเกวโร  ดาวยิงตัวเก่ง จะอยู่กับทีมต่อไปหรือไม่ หลังจบฤดูกาลนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 13 ก.พ. ว่า เป๊ป กวาร์ดิโอลา ผู้จัดการทีม “เรือใบสีฟ้า”  แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยอมรับ เขาไม่แน่ใจว่า เซร์คิโอ อเกวโร กองหน้าทีมชาติอาร์เจนตินา จะอยู่ค้าแข้งในถิ่นเอติฮัด สเตเดียม ต่อไปหรือไม่ หลังจบฤดูกาลนี้

สำหรับ อเกวโร ซัดไปแล้ว 18 ประตูในฤดูกาลนี้ แต่ในระยะหลังๆ เขาตกไปเป็นตัวสำรองของกองหน้าป้ายแดงอย่าง กาเบรียล เฆซุส  ซะอย่างนั้น และมีกระแสข่าวออกมาว่า อเกวโร กำลังมองหาทางที่จะย้ายออกจากทีมหลังจบฤดูกาลนี้ ซึ่ง เป๊ป ก็ยอมรับว่าเขายังไม่แน่ใจกับอนาคตของ อเกวโร เหมือนกัน

“ในตอนจบฤดูกาล ผมก็ไม่รู้เหมือนกัน ผมรู้แค่ว่าสิ่งที่ยากก็คือการหาจอมถล่มประตูระดับท็อป ผมอยากให้เขาอยู่ต่อนะ แต่ผมไม่รู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้น แม้แต่อาชีพของผมเอง ผมก็ไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นตอนจบฤดูกาล” เป๊ป กล่าว

เป๊ป กวาร์ดิโอลา กุนซือทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยอมรับ เขาไม่แน่ใจว่า เซร์คิโอ อเกวโร ดาวยิงตัวเก่ง จะอยู่กับทีมต่อไปหรือไม่ หลังจบฤดูกาลนี้... 13 ก.พ. 2560 21:26 13 ก.พ. 2560 21:32 ไทยรัฐ