วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ไปไร่อ้อยดักหนูได้กลิ่นเน่า พบศพชายถูกมัดมือ-เท้า หนอนเจาะทั่วร่าง

ไปไร่อ้อยดักหนูได้กลิ่นเน่า พบศพชายถูกมัดมือ-เท้า หนอนเจาะทั่วร่าง

  • Share:

พบศพชายนิรนาม สภาพศพถูกมัดมือ-เท้า นอนเน่าตายหนอนเจาะทั่วร่าง ส่งกลิ่นเหม็นกลางไร่อ้อย อ.ป่าติ้ว จ.ยโสธร เจ้าหน้าที่คาด เสียชีวิตมาแล้ว ไม่ต่ำกว่า 10 วัน เบื้องต้นไม่มีใครคุ้นหน้าผู้ตาย คาดถูกฆ่าที่อื่น แล้วนำมาทิ้ง

เมื่อวันที่ 13 ก.พ.60 พ.ต.ต.ชัยวิชิต มาตย์เหลือง สว.(สอบสวน) สภ.ป่าติ้ว จ.ยโสธร รับแจ้งเหตุพบศพชายเสียชีวิต บริเวณกลางไร่อ้อย ติดถนนสายหนองแสง-เลิงนกทา ระหว่างบ้านโคกสะอาดถึงบ้านใหม่สามัคคี ต.โคกนาโก อ.ป่าติ้ว จ.ยโสธร รุดตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลป่าติ้วและเจ้าหน้าที่กู้ภัย

ที่เกิดเหตุพบศพชายวัยกลางคน สูงประมาณ 170 ซม. ไม่ทราบชื่อนามสกุล สภาพศพขึ้นอืด มีหนอนเจาะตามศพทั่วร่าง นอนคว่ำหน้า มีเชือกไนลอนสีแดงมัดข้อมือทั้งสองข้าง มือทั้งสองข้างถูกจับมัดไพล่หลัง สวมเสื้อยืดคอปกแขนสั้นลายตัดสีกรมท่า แดง ขาว เทา มีเสื้อคลุมทับแขนยาวสีครีม นุ่งกางเกงยีนส์ สีน้ำเงิน และหน้าอกมีรอยสัก

จากการสอบถาม นายอุทัย สายดี อายุ 28 ปี ชาวบ้านผู้พบศพคนแรก ให้การว่า ช่วงเวลาบ่ายๆ ตนกำลังไปดักหนูนาเพื่อมาทำเป็นอาหารบริเวณดังกล่าว และได้กลิ่นเหม็นเน่าอย่างรุนแรง จึงเดินหาต้นตอของกลิ่น จนกระทั่งเดินมาพบศพแล้วตกใจวิ่งหนี ก่อนโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า ผู้ตายเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 10 วัน อาจถูกฆ่ามาจากที่อื่นแล้วนำศพมาทิ้งไว้บริเวณดังกล่าว เนื่องจากชาวบ้านในละแวกใกล้เคียงไม่คุ้นหน้าผู้ตาย อย่างไรก็ตาม ได้นำศพส่งรพ.นิติเวช ที่ จ.อุบลราชธานี เพื่อชันสูตรพลิกศพเพื่อหาสาเหตุการตายต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้