วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แฟนชุดขาวยิ้มร่า ‘เบล’ คัมแบ็กซ้อม จ่อหวนสังเวียนต้นเดือน มี.ค.

สาวกของทีมราชันชุดขาวได้รับข่าวดีอีกครั้ง เมื่อล่าสุดทวิตเตอร์ของทีมเผยภาพ "แกเร็ธ เบล" กลับมาลงฝึกซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมได้อีกครั้ง หลังโดนอาการบาดเจ็บข้อเท้าเล่นงาน จนต้องหายไปจากสนามนานกว่า 3 เดือน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 13 ก.พ.ว่า แกเร็ธ เบล ปีกตีนจรวดสายเลือดมังกรแดง กลับมาลงฝึกซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมได้อีกครั้งในรอบ 3 เดือน หลังสลัดอาการบาดเจ็บข้อเท้ากลับมาเรียกความฟิตเต็มรูปแบบได้สำเร็จ

ปีกวัย 27 ปี โดนอาการบาดเจ็บเล่นงาน จนต้องเข้ารับการผ่าตัดข้อเท้า และห่างหายจากการลงสนามรับใช้ต้นสังกัดตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา

กระทั่งล่าสุด ทวิตเตอร์ของทีม เรอัล มาดริด เผยภาพของแนวรุกทีมชาติเวลส์ ลงฝึกซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมได้อีกครั้ง ท่ามกลางบรรยากาศสุดชื่นมื่น ซึ่งนายใหญ่ของทีมราชันชุดขาวได้แสดงความหวังว่า เบล จะสามารถกลับมาลงสนามได้ทันในเกมยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก รอบ 16 สุดท้าย เลกสอง กับ นาโปลี ในวันที่ 7 มีนาคมนี้

สำหรับ แกเร็ธ เบล ซัดไปแล้วในซีซั่นนี้ถึง 7 ประตู จากการลงสนาม 16 นัด ก่อนโดนอาการบาดเจ็บเล่นงาน.

สาวกของทีมราชันชุดขาวได้รับข่าวดีอีกครั้ง เมื่อล่าสุดทวิตเตอร์ของทีมเผยภาพ "แกเร็ธ เบล" กลับมาลงฝึกซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมได้อีกครั้ง หลังโดนอาการบาดเจ็บข้อเท้าเล่นงาน จนต้องหายไปจากสนามนานกว่า 3 เดือน... 13 ก.พ. 2560 19:05 13 ก.พ. 2560 19:53 ไทยรัฐ