วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มีอึ้ง! ลือบอร์ดปืนโตเล็งคว้า ‘เบนิเตซ’ เสียบแทน ‘เวนเกอร์’

สื่อในอังกฤษปูดข่าวลือว่า "ราฟาเอล เบนิเตซ" มีรายชื่อติดโผเป็นหนึ่งในตัวเลือกลำดับต้นๆ ของ "อาร์เซนอล" ที่จะดึงมาสานต่องานในถิ่นเอมิเรตส์ สเตเดียม หาก "อาร์แซน เวนเกอร์" ตัดสินใจลาทีม...

สำนักต่างประเทศรายงานวันที่ 13 ก.พ.ว่า ราฟาเอล เบนิเตซ กุนซือคนดังของนิวคาสเซิล ยูไนเต็ด มีชื่อติดโผว่าที่ผู้จัดการทีมคนใหม่ของอาร์เซนอลในฤดูกาลหน้า หาก อาร์แซน เวนเกอร์ โบกมือลาทีมในช่วงซัมเมอร์นี้

โดยกุนซือมาดละเมียดจากแดนน้ำหอม ยังคงสงวนท่าทีในการต่อสัญญาฉบับใหม่กับต้นสังกัด ถึงแม้พันธะที่ลงนามไว้ฉบับปัจจุบัน จะสิ้นสุดลงในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าก็ตาม

กระทั่งล่าสุด “เดอะ มิร์เรอร์” สื่อยักษ์ใหญ่ของเมืองผู้ดีรายงานว่า บอร์ดบริหารของทีมปืนโตได้เตรียมแผนสำรองเอาไว้เรียบร้อยแล้ว โดยหนึ่งในตัวเลือกลำดับต้นๆ มีชื่อของ ราฟาเอล เบนิเตซ รวมอยู่ด้วยเช่นกัน หลังจากกุนซือสายเลือดสแปนิชรายนี้ เคยมีประสบการณ์คุมทีมในระดับสูงมาอย่างโชกโชน รวมถึงเคยคุมทีมชั้นนำของอังกฤษทั้ง ลิเวอร์พูล และเชลซี มาแล้วก่อนหน้านี้.

สื่อในอังกฤษปูดข่าวลือว่า "ราฟาเอล เบนิเตซ" มีรายชื่อติดโผเป็นหนึ่งในตัวเลือกลำดับต้นๆ ของ "อาร์เซนอล" ที่จะดึงมาสานต่องานในถิ่นเอมิเรตส์ สเตเดียม หาก "อาร์แซน เวนเกอร์" ตัดสินใจลาทีม... 13 ก.พ. 2560 18:42 13 ก.พ. 2560 19:26 ไทยรัฐ