วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โสดมากี่ปีก็ไม่ใช่ปัญหา! จัด 5 แอปคลายเหงา หาเพื่อนเติมหวานวาเลนไทน์

หมดปัญหาวาเลนไทน์ไร้คู่! กับแนะนำแอปพลิเคชันแชตหาเพื่อน-หาคู่ ตามเทรนด์รักฉบับดิจิตอล ต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก...

เข้าสู่เทศกาลแห่งความรักทั้งที ใครยังไม่มีคู่ ไม่มีคนเคียงข้างกาย คงต้องทำใจอยู่กับความเหงาให้ผ่านพ้นไปอย่างยากเย็น แต่ปัจจุบัน...เทคโนโลยีจะช่วยให้คุณผ่านช่วงเวลาโดดเดี่ยวอ้างว้างไปได้สบายๆ เพราะวันนี้เราจะแนะนำให้คุณได้รู้จักกับช่องทางคลายเหงา ไว้ใช้ชิตแชตสร้างความสัมพันธ์! ส่วนจะใช้แชตหาเพื่อน หากิ๊ก หาคู่ หรือเลือกเพื่อนเที่ยว ก็แล้วแต่ตัดสินใจ!

บอกไว้ก่อน ว่า...เราสนับสนุนให้ทุกคนมีความรัก แต่ต้องเป็นความรักที่ถูกต้อง ไม่สร้างความเดือดร้อนหรือดราม่าให้ใครนะจ๊ะ


Noonswoon
ระบุไว้ชัดเจนว่าเป็นแอปพลิเคชันหาคู่! เจาะกลุ่มเป้าหมายคนวัยทำงานที่มุ่งมั่นก่อร่างสร้างตัวจนขาดเวลาไปเข้าสังคม โดยสามารถระบุรายละเอียดของเพื่อนใจที่คุณกำลังมองหาจากการศึกษา อาชีพ หรือความสนใจที่ตรงกัน พร้อมกับแนะนำคนที่คุณอาจถูกใจในเวลาช่วงเที่ยงวัน

Badoo
ช่วยเพิ่มโอกาสให้คุณได้พบปะกับผู้คนที่อยู่ใกล้คุณได้ง่ายขึ้น เพียงแค่ค้นหาผู้คนในบริเวณใกล้เคียง เข้าไปกดถูกใจ จับคู่กับผู้คน หรือเริ่มแชตกับเพื่อนใหม่ก็แล้วแต่ความพึงพอใจ

Zoosk
เป็นอีกหนึ่งแอปหาคู่ที่การันตีว่าได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานในหลายๆ ประเทศ ด้วยยอดสมาชิกที่ประกาศว่ามีถึง 38 ล้านคนทั่วโลก ด้วยการค้นหาเพื่อนใหม่จากความชื่นชอบส่วนตัว และการค้นหาคู่เดตตามสเปกที่คุณชื่นชอบ เช่น ส่วนสูง รูปร่าง ศาสนา เป็นต้น

Tinder
ไม่ใช่แค่หาคู่ แต่แอปพลิเคชันนี้จะทำให้คุณได้พบปะเพื่อนใหม่ๆ ที่มีความชื่นชอบใกล้เคียงกัน ไม่ใช่แค่ในประเทศไทยแต่ยังอาจขยายความสัมพันธ์กับเพื่อนใหม่ได้ทั่วโลก จะเลือกแชตหรือนัดเจอกันก็สามารถทำได้ตามความพึงพอใจ

BeeTalk
เป็นแอปพลิเคชันที่หลายคนใช้แชตกับเพื่อนๆ มาหลายปีแล้ว แต่หลายคนอาจไม่รู้ว่าแอปนี้มีฟีเจอร์ให้ค้นหาเพื่อนที่อยู่ใกล้ตั้งแต่ละแวก 100 เมตร ถึง 5 กิโลเมตรจากพิกัดของคุณ เพื่อเริ่มต้นทำความรู้จักเพื่อนใหม่ได้ง่ายๆ อีกด้วย


เลือกดาวน์โหลดสักแอป เพื่อวาเลนไทน์นี้จะไม่ต้องทนเหงา อยู่ลำพัง...!

หมดปัญหาวาเลนไทน์ไร้คู่! กับแนะนำแอปพลิเคชันแชตหาเพื่อน-หาคู่ ตามเทรนด์รักฉบับดิจิตอล ต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก... 13 ก.พ. 2560 18:37 21 มี.ค. 2560 20:10 ไทยรัฐ