วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เชิญชิงเงินล้าน เฟม หล่อเด่นเริ่มฮอต!!!

หล่อใสน่ากินเกินจะยั้งใจ ปีนี้น่าจะมาแรงไม่น้อย เฟม ชวินโรจน์ ลิขิตเจริญสกุล พระเอกหล่อใสวัยจี๊ดๆ เสน่ห์รุนแรงทำเอาสาวน้อยสาวใหญ่ละเมอเพ้อหากันเยอะ รออีกหน่อยกับผลงานละครหลากรสของเฟม กับเรื่องบาปบริสุทธิ์ ทางช่อง 7 เรื่องดวงใจในไฟหนาว ทางช่อง 3 และเฟมยังเป็นพิธีกรทางช่อง 5 รายการ ศาสตร์พระราชาศาสตร์แห่งแผ่นดิน 

"ดีครับกับการทำหน้าที่พิธีกร ได้ไปถ่ายทำตามมหาลัยต่างๆ ตั้งแต่ได้มาเป็นพิธีกรรายการนี้ รู้สึกเลยว่าเราพูดชัดขึ้นพูดคล่องขึ้น เหมือนเราได้ฝึกการพูดภาษาไทยให้ดีขึ้นในเรื่องอักขระ ร เรือ ล ลิง คำควบกล้ำต่างๆ ด้วยครับ รายการนี้ ศาสตร์พระราชาศาสตร์แห่งแผ่นดิน จัดทำเพื่อให้นักศึกษาทั่วไทย ส่งหนังสั้นเข้าประกวดตามหัวข้อของรายการเลยครับ ศาสตร์พระราชา ศาสตร์แห่งแผ่นดิน อยากให้ส่งเข้าประกวดกันเยอะๆ อยากให้เราคิดและนำพระราชกรณีกิจต่างๆ ของพระองค์ท่าน ในหลวงรัชกาลที่ 9 นำมาทำเป็นหนังสั้นกันนะครับ เงินรางวัลการประกวดครั้งนี้ก็เยอะมากเลยครับ ผมในฐานะเป็นพิธีกรก็จะคอยเชียร์และให้กำลังใจกับทุกๆ ทีมนะครับ (ยิ้ม)" 

นิสิตนักศึกษาระดับอุดมศึกษาทั่วประเทศ อย่ารอช้ากับโครงการดีๆ ครั้งนี้ ประกวดหนังสั้น เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชในหัวข้อ ศาสตร์พระราชา ศาสตร์แห่งแผ่นดิน (คลิกดาวน์โหลดใบสมัคร) อย่าช้า! ส่งใบสมัครมาเลยที่ king9movie@gmail.com สอบถามได้ 02-238-8555 ต่อ 30367 ในวันและเวลาราชการหรือติดตามกิจกรรมแฟนเพจ facebook.com/TV5HD1

หล่อใสน่ากินเกินจะยั้งใจ ปีนี้น่าจะมาแรงไม่น้อย เฟม ชวินโรจน์ ลิขิตเจริญสกุล พระเอกหล่อใสวัยจี๊ดๆ เสน่ห์รุนแรงทำเอาสาวน้อยสาวใหญ่ละเมอเพ้อหากันเยอะ รออีกหน่อยกับผลงานละครหลากรสของเฟม 13 ก.พ. 2560 17:23 21 ก.พ. 2560 07:21 ไทยรัฐ