วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มีคุณค่า อย่าลืมตัว แอร์ เตือน! ดารารุ่นใหม่

แอร์ ภุมวารี เป็นนางเอกพันล้านในยุคหนังไทยโกอินเตอร์แรงมากๆ จากหนังเรื่ององค์บาก ที่ฮิตแรงระบาดไปค่อนโลก แอร์แต่งงานมีสามีไปสักพักแล้ว ไม่ได้หายไปเลยยังอยากจะกลับมารับงานบันเทิงอยู่ ติดต่อได้เสมอๆ เพราะชอบการแสดงไม่คิดจะทิ้งอยู่แล้ว

ปีนี้แอร์อายุเท่าไรแล้ว? "35 แล้วนะคะ (ยิ้ม)" ทุกวันนี้ยังมีแฟนคลับจากหนังองค์บากจำแอร์ได้อยู่? "มีๆ มีแฟนคลับจากเกาหลี, ฝรั่งก็ยังมีมาทักอยู่ค่ะ โห ความจำดีมาก อยากจะให้มีหนังไทยไปโกอินเตอร์เรื่อยๆ เพราะเราก็สนับสนุนหนังไทยอยู่แล้ว" หยุดรับงานไปเลยตั้งแต่แต่งงานไปสร้างครอบครัว? "ไม่ค่ะ ยังรับอยู่นะ คนจะชอบคิดว่าเราแต่งงานแล้ว ไม่รับงานหรือเปล่า ไม่ได้เกาะสามียังรับงานอยู่ (ยิ้มกว้างๆ) เขาก็ไม่ได้ว่าอะไรถ้าเราจะกลับมาทำงานตรงนี้ เขาอยากให้เราไปรับงานด้วยซ้ำ (หัวเราะ) ตอนนี้ก็รับสอนการแสดง เป็นพิธีกรด้วยค่ะ และทำธุรกิจส่วนตัวพวกเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ที่ทำจากไม้"

แอร์เป็นดารารุ่นพี่แล้ว มีอะไรอยากจะแนะนำดารารุ่นใหม่ๆ บ้างมั้ย? "อยู่วงการคุณต้องให้คุณค่ากับตัวเอง อย่าลืมเสน่ห์ของตัวเอง อย่าลืมตัวเอง เข้ามาวงการนอบน้อมอย่างไร ก็นอบน้อมไปเถอะ คนไทยรักเด็กนอบน้อม" ไม่ได้หรอกนะ ดังแล้วรวยแล้วต้องเปลี่ยนไปบ้าง? "โน!!! (ลากเสียงยาว)" จะมาทำตัวเหมือนเดิมไม่ได้นะคะ? "เอาอย่างงี้ ให้ข้อคิดแล้วกันว่า อยากจะดังแบบไหน เวลาคนพูดถึงลับหลังอยากจะให้พูดถึงแบบไหน ก็คิดเอาเอง (หัวเราะ)". 

แอร์ ภุมวารี เป็นนางเอกพันล้านในยุคหนังไทยโกอินเตอร์แรงมากๆ จากหนังเรื่ององค์บาก ที่ฮิตแรงระบาดไปค่อนโลก แอร์แต่งงานมีสามีไปสักพักแล้ว ไม่ได้หายไปเลยยังอยากจะกลับมารับงานบันเทิงอยู่ ติดต่อได้เสมอๆ เพราะชอบการแสดงไม่คิดจะทิ้ง 13 ก.พ. 2560 17:22 21 ก.พ. 2560 18:37 ไทยรัฐ