วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปู อินเลิฟลุ้น แมทธิว วันวาเลนไทน์ เผยทำหน้าที่ทูตช่วยผู้ลี้ภัยมีความสุข

หัวใจกำลังอินเลิฟสำหรับนางเอกสาว ปู–ไปรยา ลุนเบิร์ก หลังหนุ่ม แมทธิว แบรก ส่งดอกไม้ช่อโตมาร่วมยินดีถึงหน้าประตูคอนโดในวันที่ ปู ขึ้นรับตำแหน่งทูตสันถวไมตรี UNHCR ล่าสุดเจอ ปู มาร่วมงาน “Await Fashion Show Presented by A Supachai” เลยถามว่า แมทธิวส่งดอกไม้มาร่วมยินดีถึงคอนโดรู้สึกยังไงบ้าง? “น่ารักค่ะ เค้าก็ให้เป็นกุหลาบ (ยิ้ม) คือเค้ารู้ว่ามันเป็นสิ่งเดียวที่ปูทำแล้วมีความสุขที่สุด และปูภาคภูมิใจที่สุด แล้วมันเหมือนเป็นพลังในใจปู ก็เป็นการแสดงความยินดี คนอื่นก็ส่งดอกไม้มาเยอะแยะไม่ใช่เค้าคนเดียว เค้าก็บอกว่าเค้าแสดงความยินดีและเค้าภูมิใจนะ” วาเลนไทน์จะมีอะไรพิเศษมั้ย? “เดี๋ยวจะบินไปทำงานเมืองนอก เดือนนี้มีไปแอลเอ มิลาน นิวยอร์ก และกลับมากรุงเทพฯ ส่วนจะมีอะไรมั้ยก็เดี๋ยวรอดู แต่จริงๆยังไม่มีเซอร์ไพรส์แน่นอน เพราะเพิ่งรู้จักกัน ส่วนดอกไม้ปูว่าเป็นการแสดงว่าเค้าเป็นคนมีมารยาท เพราะวันนั้นเป็นวันสำคัญจริงๆ ถามว่ามีเวลาคุยกันมั้ยก็มีนะ ก็อย่างที่บอก เราเป็นคนทำงานหนักก็คงไม่แปลกที่เราอยากจะมีคนมาพูดคุย จะได้สบายใจ แต่ก็ชิลล์ๆคุยไปเรื่อยๆ”

ตอนนี้หลายคนฮือฮาชมพู่ท้อง? “ยังไม่ได้ไปเยี่ยม ได้ยินตอนอยู่จอร์แดน ก็ขอแสดงความยินดีกับพี่ชม ในโลกนี้ถ้าคนที่ควรจะได้รับชีวิตที่มีความสุขและสมบูรณ์ควรจะเป็นคนชื่อชมพู่-อารยา เพราะเค้าเป็นลูกที่กตัญญู เป็นผู้หญิงที่เก่ง และเป็นคนที่น่าชื่นชมในวงการบันเทิงและครอบครัวรังษีสิงห์พิพัฒน์ ปูก็มีแต่ความรักให้ ปูก็ขอแสดงความยินดีก็ได้ส่งข้อความไปหาพี่น็อต และฝากคุณโน๊ตไปแสดงความยินดีบ้างแล้ว” ไปทำหน้าที่ทูต UNHCR มีเสียงชื่นชมว่าเข้าถึงเด็กๆได้ดี? “เอาจริงๆมั้ย ไม่รู้ใครจะทนแต่งงานกับปูได้ ชีวิตนี้จะมีคนมาขอรึเปล่าก็ยังไม่รู้ ก็เลยบอกว่าการเห็นเด็กที่บางครั้งขาดหายไป เด็กเป็นสิ่งที่บอบบาง อินโนเซนต์ บริสุทธิ์ เราอยู่กับเด็ก เรารู้สึกอบอุ่น ปูชอบที่จะกอดเด็ก กอดแล้วรู้สึกถึงความอบอุ่น” จะมีอุปถัมภ์เด็กมั้ย? “การอุปถัมภ์คนๆหนึ่ง ต้องใช้วุฒิภาวะสูงมาก แล้วคนทำงานแบบปู เวลาที่ให้กับตัวเองแทบจะไม่มีเลย แต่ถ้าในชีวิตนี้ปูไม่มีลูกสักคน ปูอาจจะมีลูกเป็นแสนเป็นล้านคนก็ได้ ก็คือคนที่ปูช่วยระดมทุนให้ ปูรู้สึกว่าทุกครั้งที่ปูไป ปูนำภาพกลับมาให้ทุกคนดู ให้ทุกคนตัดสินใจว่าเราจะร่วมด้วยช่วยกันยังไง”.

หัวใจกำลังอินเลิฟสำหรับนางเอกสาว ปู–ไปรยา ลุนเบิร์ก หลังหนุ่ม แมทธิว แบรก ส่งดอกไม้ช่อโตมาร่วมยินดีถึงหน้าประตูคอนโดในวันที่ ปู ขึ้นรับตำแหน่งทูตสันถวไมตรี UNHCR 13 ก.พ. 2560 14:43 13 ก.พ. 2560 14:44 ไทยรัฐ