วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อวดครึ่งเต้า! เลดี้ กาก้า หวิวดำเข้ม

อวดครึ่งเต้า! เลดี้ กาก้า หวิวดำเข้ม

  • Share:

อีกหนึ่งรางวัลสุดยิ่งใหญ่ แห่งโลกของเสียงเพลงระดับโลก ก็ต้องยกให้รางวัลแกรมมี่ The 59th Annual GRAMMY Awards ที่เพิ่งประกาศผลไป ที่สเตเปิลส์เซ็นเตอร์ ลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา แน่นอนว่าตัวแม่จอมขโมยซีนสุดโดดเด่นในปีนี้ ยังต้องยกให้ Mother Monster คุณนายเลดี้ กาก้า เหมือนเดิม ปีนี้มาแบบร็อกๆ ขยับแว่นดำบ่อยหน่อยเพราะแต่งเปลือกตาเจิดจ้ะ ชุดหนังดำอวดครึ่งเต้านิดๆ ทำเอาหลายคนตาโตตื่นเต้นตกใจเล็กน้อย พร้อมขึ้นเวทีปะทะร็อกรุ่นใหญ่ Metallica

สาวซ่าส์ไม่หยุด รีฮันน่า ปีนี้นางกินแห้วไม่ได้สักรางวัลแกรมมี่ เลือกชุดของ Armani Privé สีแสดสดแรงชัดจัดหนักมาแต่ไกล เน้นโชว์รอยสักองค์รวมเสื้อผ้าหน้าผม พอให้ผ่านเพราะยังไม่ว้าว!!! 

เจ๊ใหญ่เปรี้ยวมากๆ มะนาวเรียกพี่ เจนนิเฟอร์ โลเปซ แหกอกแหวกขาอย่างสูงเว่อร์กับชุดของ Ralph & Russo Spring 2017 ผิดคาดค่ะหวานแหววไปนะ แฟนคลับไม่ปลื้มปริ่มนัก ระดับเจ๊ใหญ่ต้องเผ็ดร้อนแรง กระชากเซ็กซี่ซี้ดถึงจะโดน!

สวยกระเจิงแบบ เคที เพอร์รีย์ แต่งหน้าเจิดจัง ผมกระเซิงเซอร์ วิบวับๆ ห่อหุ้มมิดชิดในชุดของ Tom Ford ดูเตะตาบ้างแต่ต้องติ! กระโปรงขนๆ ไม่เข้ากันนะ ส่วนชุดสูทเท่ โชว์บนเวทีก็งั้นๆ ตามที่เห็นเลย ไม่ได้แย่ไม่ได้สวยสะพรึงมาก ไม่ได้สร้างความประทับจิตอย่างรุนแรงมหาศาลแต่อย่างใด. 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้