วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'แป้ง' ปลุกเซ็กซ์ 'ออย' รุ่นนี้แล้วเล่นจริงจูบจริง

2 สาว แป้ง—อรจิรา กับ มารี เบิร์นเนอร์ ที่เปิดศึกแย่งผู้ชายในละคร “ชิงรักริษยา” ดูเหมือนจะไม่มีใครยอมใคร เพราะอาทิตย์ก่อน มารี ล่อลวง ออย—ธนา ขึ้นเตียงได้สำเร็จ มาวันนี้ แป้ง ยอมไม่ได้ โดยเป็นฉากที่ รณภีย์ (ออย) รีบมาหา อินดี้ (แป้ง) เพราะเข้าใจว่าเธอกำลังฆ่าตัวตาย แท้ที่จริงแล้วเป็นแผนที่ อินดี้ กับ แอล (อ๋อง—เขมรัช) วางไว้เพื่อจะหลอกมอมยา รณภีย์---

ฉากนี้ แป้ง ต้องรับบทหนัก เพราะไหนจะต้องใช้พลังใส่อารมณ์บ้าคลั่งแล้วยังต้องเล่นเลิฟซีนหนัก หน่วงกับ ออย เริ่มถ่ายจริง แป้ง วางแผนหลอก ออย โทร.บอกว่าตัวเองกำลังคลุ้มคลั่งจะทำร้ายตัวเอง ออย ตกใจ รีบบึ่งมาและได้เห็นภาพ แป้ง อาละวาดจะฆ่าตัวตายเพราะเสียใจที่ ออย จะทิ้งเธอไป ออย รู้สึกผิดพยายามปลอบแป้ง แป้ง ระงับสติอารมณ์ อ๋อง อาศัยจังหวะนั้นเอาน้ำที่ใส่ยาปลุกเซ็กซ์เตรียมไว้ให้ ออย กิน ก่อนจะถึงเวลาสยิวนั่งกันสองต่อสอง แป้ง ก็เริ่มยั่ว ออย ค่อยๆ ปลดเสื้อคลุมออก แล้วพาออกมาที่เตียง ขณะที่ยาเริ่มออกฤทธิ์ยิ่งทำให้ออย พลุ่งพล่าน จ้องตาหวานฉ่ำของ แป้ง ที่นอนรอบนเตียง ออย เลยก้มลงไปจูบ ก่อนที่ทั้งคู่จะจูบกันอย่างดูดดื่มเล่นจริงจูบจริง!! ถึงใจถึงอารมณ์แค่ไหน อย่าพลาดพุธนี้ 20.30 น. ทางช่องวัน 31.

2 สาว แป้ง—อรจิรา กับ มารี เบิร์นเนอร์ ที่เปิดศึกแย่งผู้ชายในละคร “ชิงรักริษยา” ดูเหมือนจะไม่มีใครยอมใคร เพราะอาทิตย์ก่อน มารี ล่อลวง ออย—ธนา ขึ้นเตียงได้สำเร็จ มาวันนี้ แป้ง ยอมไม่ได้ 13 ก.พ. 2560 14:34 13 ก.พ. 2560 14:35 ไทยรัฐ