วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เป่าเปา' เรียกเสียงกรี๊ดห้างแตก 'บี้-กุ๊บกิ๊บ' อวดหวานรับวาเลนไทน์

มาเปิดซิงอีเวนต์ในงาน โรแมนซ์ ออฟ เลิฟ 2017 ภายใต้แนวคิด บอกรัก ให้ดัง...ไปถึงฟ้า ชวนมาหรรษากับการช็อปของขวัญแทนใจให้คนพิเศษ ท่ามกลางบรรยากาศโรแมนติกอบอวลไปด้วยระฆังแห่งรัก ที่ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 อโศก เป็นครั้งแรก งานนี้ “เป่าเปา” หรือ “เปาบางพลี” โกยเรตติ้งแบบกินขาด ปาดหน้าพ่อ บี้–ธรรศภาคย์ แม่ กุ๊บกิ๊บ–สุมณทิพย์ จนห้างแทบแตก เสียงกรี๊ดมาไม่พอ ยังได้รับเสียงปรบมือต้อนรับรัวๆๆจากแฟนคลับที่มารอพร้อมป้ายไฟตั้งแต่ไก่โห่ อวดหวานพร้อมแชร์ให้ฟังว่า “เราดูแลกันด้วยความเข้าใจ ใครจะชอบแบบไหน ทำอะไร กินอะไรก็ไป ด้วยกันได้ โดยเฉพาะตอนนี้ที่มี

เป่าเปา เป็นโซ่ทองคล้องใจสุดน่ารักอยู่ตรงกลาง ยิ่งเป็นรักที่หนักแน่น ทุกวัน” จากนั้นร่วมกันส่งต่อ ความรักดีๆ นำเหรียญมาแต่งเติม “หัวใจ” เป็นเหรียญแรก และรอผู้ใจบุญมาเติมให้เต็มดวง ก่อนจะนำไปสมทบทุนมูลนิธิเด็กโรคหัวใจในพระอุปถัมภ์ ของสมเด็จ พระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิ วัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราช นครินทร์ เพื่อช่วยเหลือ “เพื่อน” ผู้ป่วยโรคหัวใจ ในงาน บี้, กุ๊บกิ๊บและ เป่าเปา ยังร่วมบริจาคเพื่อสมทบทุนอีกส่วนหนึ่งด้วย.

มาเปิดซิงอีเวนต์ในงาน โรแมนซ์ ออฟ เลิฟ 2017 ภายใต้แนวคิด บอกรัก ให้ดัง...ไปถึงฟ้า ชวนมาหรรษากับการช็อปของขวัญแทนใจให้คนพิเศษ ท่ามกลางบรรยากาศโรแมนติกอบอวลไปด้วยระฆังแห่งรัก 13 ก.พ. 2560 14:10 13 ก.พ. 2560 14:11 ไทยรัฐ