วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ชาวบ้านถูกช้างเหยียบสาหัสที่หัวหิน นอนรอความช่วยเหลือข้ามคืน

ชาวบ้านถูกช้างเหยียบสาหัสที่หัวหิน นอนรอความช่วยเหลือข้ามคืน

  • Share:

เจ้าหน้าที่เร่งช่วยชาวบ้าน ถูกช้างเหยียบบริเวณชายป่า ที่หัวหิน ญาติเห็นหายไปข้ามคืน ออกตามหา พบนอนเจ็บสาหัส หายใจรวยริน รอความช่วยเหลือข้ามคืน รีบนำส่ง รพ.รักษา ...

เมื่อเวลา 06.35 น. วันที่ 13 ก.พ.2560 ร.ต.ท.รณชัย ชอบค้า พนักงานสอบสวน สภ.หนองพลับ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ รับแจ้งจากมูลนิธิเพชรเกษมหัวหิน ว่า มีชาวบ้าน หมู่ที่ 5 บ้านหุบปลากัง ต.ห้วยสัตว์ใหญ่ อ.หัวหิน ได้รับบาดเจ็บสาหัส หลังถูกช้างเหยียบ จึงประสาน รถ รพ.หัวหิน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิเพชรเกษมหัวหิน ไปตรวจสอบ พร้อมให้การช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บ

ที่เกิดเหตุ พบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย สภาพสวมเสื้อยืดสีน้ำเงิน กางเกงยีนส์ขายาว สวมหมวกไหมพรมสีน้ำแดง แขนขาทั้งสองข้าง และสะโพกหัก นอนหายใจรวยริน อาการสาหัส ทราบชื่อต่อมา นายสุรพล สุดสุข อายุ 47 ปี ชาว อ.แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี เจ้าหน้าที่เร่งให้การช่วยเหลือ นำส่ง รพ.หัวหิน

สอบถามชาวบ้านในละแวก ทราบว่า ช่วงเย็นวานนี้ (12 ก.พ.) ผู้บาดเจ็บได้ไปดูวัว บริเวณชายป่าหลังหมู่บ้าน และได้หายเงียบทั้งคืน จนญาติออกตามหาในช่วงเช้ามืดของวันนี้ และพบเจออยู่ข้างสระน้ำหลังหมู่บ้าน ในสภาพถูกช้างเหยียบ ได้รับบาดเจ็บสาหัสดังกล่าว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้