วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สิทธิประโยชน์เหนือคาดหมาย

สิทธิประโยชน์เหนือคาดหมาย

  • Share:

ธีรพล โชติชนาภิบาล จากการบินไทย ผนึกกำลัง มร.ซานดีพ บาตระ และซาเลห์ อานาม จากมาสเตอร์การ์ด เอาใจนักช็อปนักเดินทาง.

จัดแคมเปญใหม่เอาใจนักเดินทางทุกไลฟ์ สไตล์ ซิตี้แบงก์ ประเทศไทย ร่วมกับมาสเตอร์การ์ด และการบินไทย เปิดตัวบัตรเครดิตใหม่ “Citi Royal Orchid Plus Select Mastercard” บัตรเครดิตเพื่อการเดินทาง ใบแรกในไทย ที่มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์พิเศษมากมายจากเวิลด์มาสเตอร์การ์ด

คู่รักนักเดินทางปลื้มแคมเปญนี้ แดน เหตระกูล และแพรดาว พานิชสมัย.

มร.ซานดีพ บาตระ ผู้บริหารฝ่ายธุรกิจบัตรเครดิตและสินเชื่อ บุคคลธนาคารซิตี้แบงก์ ประเทศไทย เปิดเผยว่า ปี 2560 ซิตี้กรุ๊ปฉลองครบรอบ 50 ปี การดำเนินกิจการในไทย ด้วยการเปิดตัวบัตรเครดิตใหม่ “ซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์ มาสเตอร์การ์ด” เพื่อตอบสนองลูกค้าที่ชอบการเดินทางและไลฟ์สไตล์เหนือระดับ โดยสะสมไมล์ได้มากกว่าใคร รับ 1 ไมล์ สำหรับการใช้จ่ายทุกๆ 20 บาท และสามารถใช้บริการห้องรับรองพิเศษรอยัลซิลค์เลานจ์ ที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ปีละ 2 ครั้ง เมื่อบินระหว่างประเทศกับการบินไทย รวมทั้งใช้บริการลิมูซีนจากบ้านสู่สนามบินฟรี เมื่อซื้อบัตรโดย สารเส้นทางต่างประเทศผ่านซิตี้ทราเวล เซอร์วิส แถมยังได้รับการคุ้มครองระหว่างการเดินทาง ในวงเงินสูงสุด 25 ล้านบาท และบริการความช่วยเหลือบนท้องถนนและในบ้าน

สุทธินันท์ พุกหอม และชนินทร์ แซ่เอียะ อุ่นใจเมื่อมีซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส.

และเพื่อให้กรี๊ดสลบกันไปข้าง ซิตี้แบงก์ยังจัดแคมเปญให้ลุ้นรางวัลสำหรับท็อปสเปนเดอร์ ที่มียอดใช้จ่ายสูงสุด 4 ท่าน ระหว่างวันที่ 20 ธ.ค.2559-15 มี.ค.2560 จะได้รับสิทธิ์ร่วมทริปไปชม “ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก 2016/2017” รอบ รองชนะเลิศ สำหรับ 2 คน ในเดือน พ.ค.นี้ มูล– ค่า 980,000 บาท และลุ้นทริปไปชม “ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก 2016/2017” รอบก่อนรองชนะเลิศ สำหรับ 2 คน ในเดือน เม.ย.นี้ มูลค่า 820,000 บาท แคมเปญนี้จะสิ้นสุดในวันที่ 15 มี.ค.2560.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้