วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 14/02/60

โดย พ.พาทินี

วันอังคารที่ 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2560 แรม 3 ค่ำ เดือน 3 (วันนี้ เป็นวันมงคลเหมาะแก่ การอุปสมบท ผ่าตัด แต่งงานและออกรถ) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีจอ มีเกณฑ์ได้ลาภแบบไม่คาดฝัน ควรทำบุญถวายหลอดไฟเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานต้องอดทนกับ อุปสรรคที่มาทุกทิศทุกทาง การเงินยังไม่ควรวางใจเพราะ รายได้ไม่แน่นอน ความรักคนมีคู่คนรักเป็นเบื้องหลังความสำเร็จของคุณ คนโสดจะสมหวังในความรัก

คนเกิดวันจันทร์ การงานแม้ภาพรวมจะดี แต่ยังไม่ควรประมาท การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภก้อนเล็ก ควรทำบุญตักบาตรเพื่อเสริมดวง ความรักคนมีคู่ จะมีข่าวดีในเร็วๆนี้ คนโสดจะพบรักกับคนที่เหมาะสม

คนเกิดวันอังคาร การงานมีความคิดดีๆ แต่ยังไม่มีโอกาสได้นำเสนอ การเงินมีเกณฑ์ลงทุนเพื่อหวังบางสิ่งบางอย่าง ความรักคนมีคู่เปลี่ยนจากคนรัก กลายเป็นเพื่อน คนโสดยังต้องครองโสดต่อไปสักระยะ

คนเกิดวันพุธ การงานมีโอกาสได้ทำงานที่เป็น หน้าเป็นตาขององค์กร การเงินหมดเงินไปกับการใช้จ่าย ตามอารมณ์ ความรักคนมีคู่ช่วยกันทำงานสร้างอนาคต ให้ครอบครัว คนโสดจะสมหวังในความรัก

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานปัญหาที่มีเริ่มคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภ จากการลงทุน ความรักคนมีคู่มีความสุขเพราะคนรัก คอยเอาใจ คนโสดยังไม่พบรักแท้เสียทีเพราะมัวทำแต่งาน

คนเกิดวันศุกร์ การงานมีเกณฑ์ได้รับผิดชอบ งานใหม่โครงการใหม่เร็วๆนี้ การเงินรายได้ในตอนนี้ เป็นที่น่าพึงพอใจเป็นอย่างยิ่ง ความรักคนมีคู่ต่างคน ต่างอยู่มีคู่ก็เหมือนไม่มี คนโสดยังต้องโสดต่อไป

คนเกิดวันเสาร์ การงานเกิดปัญหาแบบไม่คาดฝัน ควรบริจาคโลงศพเพื่อแก้เคล็ด การเงินต้องเหนื่อยกับการหมุนเงิน ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ยังราบรื่น คนโสดหากใจร้อนจะต้องเสียน้ำตาให้ความรัก.

พ.พาทินี

 

วันอังคารที่ 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2560 แรม 3 ค่ำ เดือน 3 (วันนี้ เป็นวันมงคลเหมาะแก่ การอุปสมบท ผ่าตัด แต่งงานและออกรถ) เคล็ดดวงดี... 13 ก.พ. 2560 12:13 13 ก.พ. 2560 12:14 ไทยรัฐ