วันพฤหัสบดีที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ซุบซิบกับหมวยแซบ 14/02/60

ซุบซิบกับหมวยแซบ 14/02/60

โดย หมวยแซบ
14 ก.พ. 2560 05:01 น.
  • Share:

แซ่บ แอนดี้–ณพรรต พิมพ์พิพัฒน แถลงข่าวเปลี่ยนแพ็กเกจจิ้ง “น้ำปลาร้า” พาสเจอไรส์ ตาม แซ่บไมค์ โดยมี ไมค์–ภิรมย์พร, สัมฤทธิ์ พรหมงาม และ อ.ยีนส์ ศิลาแลง ร่วมงาน ที่ครกไม้ไทยลาว ซ.มัยลาภ วันก่อน.

ตะลุ่ง...ตุ้งแช่!

“หมวยแซบ” รายงานข่าวซ่าส์ของเหล่าคนดัง ณ บัดนี้

ฝากแผล...ในใจไว้ ถึงรักร้าง...ห่างไกลกัน แต่ “ใจยังเป็นแผล” กลับมาเป็นประเด็นให้คนพูดถึง...ดึงดราม่า กับเรื่องที่ น็อต–วรฤทธิ์ ไปออกรายการนึง เมื่อย้อนถึงรักครั้งก่อนกับคน ในวงการ น็อต ยอมรับจบไม่สวย อาจจะคิดไปฝ่ายเดียว และ “คงร่วมงานกันไม่ได้” ฟาก จอย–รินลณี อดีตสาวคนสนิท ไม่นิ่งดูดาย บอกเลย “จากใจของเราก็เสียใจที่เคยทำให้เขาเสียความรู้สึก ขอโทษได้ก็คงขอโทษ แต่เราก็ไม่ได้คุยอะไรกัน ทางเขาอาจจะไม่อยากคุยกับเราก็ได้ แต่ยังไงถ้าเจอกันก็ทักทายกันได้ปกติ”...ใครเจ็บกว่ากัน “คนบอกลากับคนถูกทิ้ง”...ว่ามา (อิอิ).

หลังจากที่ผู้กำกับและโปรดิวเซอร์ ย้ง–ทรงยศ สุขมากอนันต์ เคยนำเรื่องราววัยรุ่นของ ต๊อบ–อิทธิพัทธ์ พีระเดชาพันธ์ เป็นแรงบันดาลใจในการสร้างเป็นภาพยนตร์มาแล้ว ล่าสุดทั้งสองกลับมาร่วมมือกันอีกครั้ง สร้างสรรค์สิ่งดีๆเพื่อแบ่งปันเรื่องราว ชวนให้เหล่าวัยรุ่นทำความดี ผ่านตัวพรีเซ็นเตอร์ทั้ง 4 คน เจเจ–กฤษณภูมิ, โอบ–โอบนิธิ, สกาย–วงศ์รวี และ ฝน–ศนันธฉัตร พบกันในงานแถลงข่าวเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ สาหร่ายเถ้าแก่น้อย Bigsheet อบ วันที่ 14 ก.พ. เวลา 16.30 น. บริเวณ โถงลิฟต์แก้ว ชั้น G เซ็นทรัลเวิลด์.

คลื่น 103 Like fm เพิ่มช่องทางการรับฟังเพลงเพราะๆ ทาง www.103likefm.com, facebook.com/103likefm หรือดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น 103 Like fm ได้ทั้งระบบ ios และ Android รวมถึงอินสตาแกรม @103likefm นอกจากจะมีเพลงเพราะๆให้ฟังแล้ว ยังมีกิจกรรมดีๆให้ไปร่วมกันอีกเพียบ.

เตรียมลุ้นรับทองคำ มูลค่า 10,000 บาท และเสื้อละคร “เชลยศึก” เพียงติดตามชมละคร “เชลยศึก” จนจบ เมื่อพบเลขนำโชค พิมพ์เลขตามด้วย (เชลยศึก) ส่ง SMS มาที่ 4747888 (ครั้งละ 6 บาท) ตั้งแต่วันนี้-15 มี.ค.60 สนับสนุนโดย VIOS ALL IS POSSIBLE (วีออส ออล อีส พอสสิเบิล) ยิ่งส่งมาก ยิ่งมีสิทธิ์มาก.

เพียงแค่ออกฉายก็ได้รับกระแสตอบรับชื่นชมในความสนุก มันส์ ฮา ภาพยนตร์ “ทองดีฟันขาว” กำกับโดย “บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์” การแสดงแบบทุ่มทั้งตัวของ บัวขาว บัญชาเมฆ หนังดีที่ควรชม!

ผ่าง...ผ่าง...ง...ง หน้าโล้นเพราะโกนหนวด...โกนเครา ไอ้เราก็นึก เจ๋ง บิ๊กแอส อยากเปลี่ยนลุคใสๆ แต่ตอนนี้หนวดเฟิ้ม... งั้นแสดงว่าไม่ใช่ล่ะ!! ถาม เจ๋ง ถึงรู้ว่า เหตุเกิดเพราะตื่นเช้ามาโกน หนวดแล้วไถพลาด เลยต้องโกนออกให้เท่ากัน เพื่อนๆในวงเห็นทีแรก...ยังร้องเฮ้ย! แต่ เจ๋ง ซะอย่าง...รีบไว้กลับมาเหมือนเดิมให้ได้ลุคชาวร็อกสมอัลบั้มใหม่ Lion เข้มข้นแน่นอน...รอแว้บนึง (อิอิ).

หมวยแซบ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้