วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อยากรู้จัก “เฟย–ภัทร”

อยากรู้จัก “เฟย–ภัทร”

โดย กุ๊กกิ๊ก
14 ก.พ. 2560 05:01 น.
  • Share:

เปิดใจรับ...ความรักกันนะค้าวันนี้ วันแห่งความรัก แต่สำหรับพี่ “กุ๊กกิ๊ก” ทุกๆวันมีความรักให้ทุกๆคน เพราะความรักอยู่รอบๆตัวเรา

มาที่อาการคันจาก น้องเบนซ์ ถามถึงหนุ่มอีกคนในละคร “O–Negative รักออกแบบไม่ได้” ที่สาวๆต่างพากันกรี๊ด หนุ่มเฟย–ภัทร เอกแสงกุล

“สวัสดีค่า พี่กุ๊กกิ๊ก หนูชื่อน้องเมย์นะคะ วันนี้น้องอยากเม้าท์ มอยกับคุณพี่ เรื่องก็มีอยู่ว่า น้องรู้สึกว่าอยากรู้จักผู้ชายคนนี้ม้ากกก มากเลยค่ะ (คนนี้นี่คนไหนคะคุณน้อง) ก็คนที่เล่นเป็นองอาจ ในเรื่อง O–Negative รักออกแบบไม่ได้อ่ะค่ะ คือพี่เค้าน่ารักดีอ่า ในบทเค้าอาจ จะดูน่าหมั่นไส้ น่ารำคาญ น่าเบื่อ ชอบทำอะไรเสี่ยวๆ เล่นใหญ่เบอร์แรงเว่อร์ตลอดเวลา สำหรับใครหลายๆคน แต่หนูคิดว่าพี่เค้ามีเสน่ห์ดี โดนใจหนูม้ากมาก ดูแบดบอย เท่สุดๆ และที่สำคัญบ้านรวยเว่อร์วังอลังการมากค่าาา เป็นผู้ชายสายเปย์สุดๆ เอะอะก็ซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมให้ ตรงกับสเปกหนูเลยค่ะ อยากได้ อิอิ ยิ่งในฉากที่พี่เค้าไปเซอร์ไพรส์วันเกิดฝุ่น อ๊อยยย หนูละอยากเข้าไปสิงร่าง น้องเก้า (สุภัสสรา) แทนเลยค่ะ ผู้ชายอะไรโคตรคูล น่ารักอ่ะ โฮ่ะๆๆ หนูอยาก รู้ว่าพี่เค้าเป็นใคร มาจากไหนเหรอคะ พี่กุ๊กกิ๊กเช็กประวัติหนุ่มหล่อสุดคูลคนนี้ให้หนูทีนะคะ”

อ๋อยย...คุณน้องคะ คุณน้องขา พี่รู้จักเค้าดี หนุ่มเฟย-ภัทร เอกแสงกุล เกิดวันที่ 10 พฤษภาคม 2538 ปีนี้ก็เป็นหนุ่มเต็มตัวอายุ 21 ปี เป็นนักแสดงในสังกัดช่อง GMM 25 น้องเฟยเค้ามีผลงานที่โดดเด่นตอนเข้าวงการแรกๆ ในรายการ เกรียน Possible และซีรีส์เรื่อง GPA สถาบันพันธุ์แสบ และปริศนาอาฆาต ที่สำคัญผลงานล่าสุด O-Negative รักออกแบบไม่ได้ ที่ไม่ว่าคุณน้องหรือคุณพี่ หรือใครๆก็ต้องปลื้มปริ่มปลื้มใจกับบทบาทที่เจ้าตัวได้ถ่ายทอดอารมณ์ออกมา เพราะเล่นได้ฟีลอย่างมาก จนทำให้คนนอกจอและในจออินไปตามๆกัน บอกได้เลยว่านอกจากความหล่อแซ่บของน้องเค้าแล้วเนี่ย เค้ายังมีฝีมืออีกด้วยค่ะ ติดตามผลงานน้องเค้าในละครเรื่อง O-Negative รักออกแบบไม่ได้ ทุกวันพุธ พฤหัสบดี ทางช่อง GMM 25 สองทุ่มเน้ออออ.

กุ๊กกิ๊ก

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้