วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มใหญ่ขับเก๋งไประยอง หักหลบรถซิ่ง ชนแบริเออร์ข้างทางพลิกคว่ำเจ็บ

หนุ่มใหญ่ขับเก๋งไประยอง หักหลบรถซิ่ง ชนแบริเออร์ข้างทางพลิกคว่ำเจ็บ

  • Share:

หนุ่มวัย 45 ปีขับรถเก๋งจะไปทำงานที่ระยอง เจอรถซิ่งไล่หลังบีบแตรไล่ทำให้ต้องหักหลบ แต่รถซิ่งจะก็แซงซ้าย ทำให้เกือบจะชนกันก่อนจะหักขวาหนีแต่ไปชนแบริเออร์ริม ถ.บางนา-ตราด กม.39 ย่าน อ.บางปะกง จนรถเสียหลักพลิกคว่ำได้รับบาดเจ็บ...

เมื่อเวลา 05.30 น.วันที่ 13 ก.พ. 60 ร.ต.ท.หญิงกรรณิการ์ ยอดชมพู รองสว.(สอบสวน) สภ.บางปะกง พร้อมหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา ตรวจสอบเหตุรถพลิกคว่ำ บนถนนเทพรัตน (บางนา-ตราด) กม.39 ช่องทางด่วน ขาเข้าชลบุรี หมู่ 6 ต.บางวัว อ.บางปะกง พบ รถเก๋ง มาสด้า 3 สีบรอนซ์-เทา ทะเบียน 5 กช 3152 กรุงเทพมหานคร พลิกคว่ำหงายท้องอยู่กลางถนน สภาพด้านหน้าพังเสียหาย มีนายพิศิษฐ คงวิชญคุปต์ อายุ 45 ปี คนขับได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา นำตัวส่งโรงพยาบาลจุฬารัตน์ 11

จากการสอบสวนนายพิศิษฐ ให้การว่า ขณะที่กำลังขับรถไปทำงานที่ระยอง พอมาถึงที่เกิดเหตุขณะที่ขับอยู่ในช่องทางขวาได้มีรถเก๋งที่มาด้วยความเร็วขับตามหลังและได้บีบแตรไล่มาแต่ไกล ทำให้ต้องหักเข้าช่องทางด้านซ้าย แต่จู่ๆ รถเก๋งคันดังกล่าวก็หักลงซ้ายเหมือนกัน จึงต้องหลบกลับมาทางขวาจนรถเสียหลักชนแบริเออร์ข้างทาง ก่อนจะเสียหลักพลิกคว่ำได้รับบาดเจ็บดังกล่าว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้