วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

’เสี่ยวิชัย’ ทำหน้าเซ็ง เกมจิ้งจอกสยามพ่ายหงส์ขาว

มีการเผยภาพ คุณวิชัย ศรีวัฒนประภา เจ้าของสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ทำหน้าเซ็งๆในระหว่างเกมที่ จิ้งจอกสยาม บุกมาแพ้ สวอนซี ซิตี้ 0-2 จ่อร่วงลงไปอยู่ในโซนตกชั้นของศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 12 ก.พ. ว่า คุณวิชัย ศรีวัฒนประภา เจ้าของสโมสร “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ ถึงกับทำหน้าเซ็งๆ ในเกมที่ เลสเตอร์ ซิตี้ บุกมาแพ้ “หงส์ขาว” สวอนซี ซิตี้  0-2 ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

หลังจาก เลสเตอร์ ซิตี้ เสีย 2 ประตูตั้งแต่ช่วงครึ่งแรก กล้องจับภาพไปที่ คุณวิชัย ที่เดินทางมาชมเกมถึงสนามลิเบอร์ตี สเตเดียม ที่ประเทศเวลส์ แสดงสีหน้าไม่ค่อยพอใจกับผลงานของแข้งจิ้งจอกสยาม ก่อนสุดท้ายเลสเตอร์จะเป็นฝ่ายแพ้ให้กับ สวอนซี ซิตี้ ไป 0-2 ทำให้ เลสเตอร์ ซึ่งสร้างความฮือฮาด้วยการคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกในฤดูกาลที่ผ่านมา ตอนนี้หล่นลงมาอยู่อันดับ 17 ของตาราง มีแต้มเหนือโซนตกชั้นแค่แต้มเดียวเท่านั้น

มีการเผยภาพ คุณวิชัย ศรีวัฒนประภา เจ้าของสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ทำหน้าเซ็งๆในระหว่างเกมที่ จิ้งจอกสยาม บุกมาแพ้ สวอนซี ซิตี้ 0-2 จ่อร่วงลงไปอยู่ในโซนตกชั้นของศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ... 13 ก.พ. 2560 06:49 ไทยรัฐ