วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

’รานิเอรี’ ยังมั่นใจ! จิ้งจอกสยามรอดตกชั้น หลังบุกพ่ายหงส์ขาว

เคลาดิโอ รานิเอรี กุนซือทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ยืนยัน เขายังมีความมั่นใจมากว่าฝูงจิ้งจอกสยาม จะรอดตกชั้นศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลนี้....

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 12 ก.พ. ว่า เคลาดิโอ รานิเอรี ผู้จัดการทีม “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ ยืนยัน เขายังมีความมั่นใจมากว่าฝูงจิ้งจอกสยาม จะรอดตกชั้นศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลนี้

เลสเตอร์ ซิตี้ บุกมาพ่าย สวอนซี 0-2 ในศึกพรีเมียร์ลีกเมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ทำให้ตอนนี้พวกเขาหล่นมาอยู่อันดับ 17 ของตาราง มีแต้มเหนือโซนตกชั้นแค่แต้มเดียว อย่างไรก็ตาม รานิเอรี ยังไม่สะทกสะท้าน มั่นใจว่า จิ้งจอกสยาม จะรอตกชั้นได้แน่

“ผมอยากเริ่มต้นฤดูกาลใหม่ในวันนี้ แต่มันก็เหมือนเดิม มันไม่น่าเชื่อ เราเริ่มเกมได้ดี แต่พวกเขายิง 2 ครั้งและได้ 2 ประตู ทำให้มันเป็นเรื่องยากมากที่เราจะกลับมา มันเป็นฤดูกาลที่ไม่น่าเชื่อ เรามี 2 ปัญหา นั่นก็คือเสียประตูเยอะและทำประตูไม่ได้ เราต้องพูดคุยกันเพื่อหาทางแก้ไขปัญหานั้น มันเป็นไปไม่ได้ทีจะเดินต่อด้วยแนวทางนี้ ความจริงก็คือพวกเขามีความมุ่งมั่นมากกว่าเรา เราอยู่ร่วมกัน ทำงานได้ดีในตอนฝึกซ้อม แต่เราจำเป็นต้องมีโชคนิดหน่อย เพื่อจะเปลี่ยนแปลงความเชื่อมั่นของเรา ผมแข็งแรงมาก ผมมั่นใจมาก ผมเชื่อในทุกสิ่ง” รานิเอรี กล่าว

เคลาดิโอ รานิเอรี กุนซือทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ยืนยัน เขายังมีความมั่นใจมากว่าฝูงจิ้งจอกสยาม จะรอดตกชั้นศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลนี้.... 13 ก.พ. 2560 03:02 13 ก.พ. 2560 03:09 ไทยรัฐ