วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘คลีเมนต์’ ลั่น! ‘หงส์ขาว’ สมควรชนะจิ้งจอกสยาม

พอล คลีเมนต์ กุนซือทีมสวอนซี ซิตี้ ยืนยัน ทีมของเขาสมควรเป็นฝ่ายเปิดบ้านเอาชนะ เลสเตอร์ ซิตี้ 2-0 ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อคืนที่ผ่านมา....

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 12 ก.พ. ว่า พอล คลีเมนต์ ผู้จัดการทีม “หงส์ขาว” สวอนซี ซิตี้ ยืนยัน ทีมของเขาสมควรเป็นฝ่ายเปิดสนามลิเบอร์ตี สเตเดียม เอาชนะ “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ ไป 2-0 ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

ก่อนเกมนี้จะเริ่ม สวอนซี อยู่อันดับ 17 ส่วนเลสเตอร์ อยู่อันดับ 16  และผลปรากฏว่า สวอนซี เอาชนะ เลสเตอร์ ไป 2-0 โดยได้ประตูในครึ่งแรกทั้ง 2 ประตูจาก อัลฟี มาวสัน และ มาร์ติน โอลสัน ทำให้ สวอนซี เก็บเพิ่มเป็น 24 คะแนน พุ่งขึ้นมาอยู่อันดับ 15 ของตาราง พร้อมเขี่ย เลสเตอร์ร่วงไปอยู่อันดับ 17 มีแต้มเหนือโซนตกชั้นแค่คะแนนเดียว

“เราเริ่มต้นได้ดีจริงๆ และผมปลื้มมากกับนักเตะทุกคน เราสมควรได้รับชัยชนะสุดๆ ประตูที่ทำได้ก่อนจบครึ่งแรกทำให้เราอยู่ในตำแหน่งที่แข็งแกร่ง เรามีความเป็นหนึ่งเดียวกันตลอดทั้งเกม ผมเข้ามาคุมทีมในเดือนมกราคมและนำความเชื่อมั่นกลับมาสู่ทีม พวกเขาเล่นได้ดีขึ้นและเล่นแบบเป็นระบบ ผมมีความสุขกับการตอบสนองจากลูกทีม”คลีเมนต์ กล่าว

พอล คลีเมนต์ กุนซือทีมสวอนซี ซิตี้ ยืนยัน ทีมของเขาสมควรเป็นฝ่ายเปิดบ้านเอาชนะ เลสเตอร์ ซิตี้ 2-0 ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อคืนที่ผ่านมา.... 13 ก.พ. 2560 02:17 13 ก.พ. 2560 02:34 ไทยรัฐ