วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
จับ 2 วัยรุ่นปากเกร็ด ตะลุมบอนอริ ยิงดับ 1 เจ็บ 1 ราย ยังปฏิเสธ

จับ 2 วัยรุ่นปากเกร็ด ตะลุมบอนอริ ยิงดับ 1 เจ็บ 1 ราย ยังปฏิเสธ

  • Share:

ตร.รวบ 2 วัยรุ่นปากเกร็ด ตามหมาย ก่อเหตุตะลุมบอนอริกลางดึก ก่อนยิงดับ 1 เจ็บ 1 ราย ที่ปากเกร็ด เบื้องต้นยังให้การปฏิเสธ ค้นบ้านยังไม่เจอปืนของกลาง ...

จากกรณี โจ๋ปากเกร็ดเปิดศึก! ควักระเบิดขว้างใส่ อีกฝ่ายยิงสวนตาย 1 สาหัส 1 เมื่อช่วงกลางดึก วันที่ 12 ก.พ. ที่ผ่านมา ความคืบหน้า เมื่อเวลา 07.00 น. วันเดียวกัน พ.ต.ท.พลเทพ นันทสำเริง รอง ผกก.สส. สภ.ปากเกร็ด ได้ติดตามตัว นายพงศกร หรือ บลู มูลทองชุน อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 146/56 หมู่ 1 หมู่บ้านศิวภา ซอย 1 ซึ่งห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 30 เมตร กับ นายชิด (นามสมมติ) อายุ 18 ปี ชาว อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี มาสอบปากคำที่โรงพัก และให้เจ้าหน้าที่วิทยาการตรวจเขม่าดินปืน เพื่อหาหลักฐาน หลังจากมีพยานยืนยันว่า นายพงศกร เป็นคนลงมือใช้ปืนยิง นายอิทธิกร มูลมาก อายุ 21 ปี จนเสียชีวิต และยิง นายนันทวัฒน์ หรือ ตูน ศรีคชา อายุ 18 ปี เข้าที่บริเวณคางขวากระสุนทะลุต้นคอ ได้รับบาดเจ็บสาหัส

พ.ต.ท.ยศวิน เอี่ยมพุ่ม รอง ผกก.(สอบสวน) เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ได้สอบปากคำพยานทางฝ่ายผู้เสียหาย และพยานผู้ที่พักอาศัยอยู่ในบริเวณที่เกิดเหตุ ได้ให้การยืนยัน และได้รวบรวมพยานหลักฐานจนแน่ชัด จึงได้ขออนุมัติหมายจับ นายพงศกรกับ นายชิด ในข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นและร่วมกันพยายามฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และมีอาวุธปืน เครื่องกระสุนปืน ไว้ในความครอบครอง และพาอาวุธปืนไปในทาง หมู่บ้าน โดยไม่ได้รับอนุญาต กระทั่งเวลา 12.30 น. ศาลได้อนุมัติหมายจับทั้งสองคน

เบื้องต้นทั้งสองคนยังให้การปฏิเสธว่าไม่ได้รู้เห็นเหตุการณ์แต่อย่างใด ส่วนอาวุธปืนของกลางทางชุดสืบสวนได้เข้าตรวจค้นบ้านของผู้ต้องหาทั้งสองแต่ยังไม่พบ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนขยายผลต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้