วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดับกระแส! ‘เวนเกอร์’ ปัดข่าวลือ ยันไม่เคยคิดลาปืนโตหลังจบซีซั่น

ดับกระแส! ‘เวนเกอร์’ ปัดข่าวลือ ยันไม่เคยคิดลาปืนโตหลังจบซีซั่น

  • Share:

กุนซือใหญ่ของพลพรรคปืนโต ออกโรงปฏิเสธคำให้สัมภาษณ์ของ "เอียน ไรท์" พร้อมยืนยันว่ายังไม่มีความคิดตีจากอาร์เซนอลหลังจบฤดูกาลนี้ ถึงแม้สัญญาฉบับใหม่จะยังไม่มีความคืบหน้าก็ตาม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 12 ก.พ.ว่า อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีมอาร์เซนอล ยืนยันว่าไม่เคยคิดวางมือจากตำแหน่งนายใหญ่ของทีมปืนโตในตอนนี้ หลังจากอดีตลูกน้องเก่าออกให้สัมภาษณ์ว่าเจ้าตัวอาจอำลาทีมหลังจบซีซั่น

โดยกุนซือมาดละเมียดชาวฝรั่งเศส ยังไม่ยอมขยายสัญญาฉบับใหม่กับทีมออกไปอีกครั้ง ถึงแม้สัญญาฉบับปัจจุบันจะเหลืออีกเพียงแค่ไม่กี่เดือน รวมถึง เอียน ไรท์ ได้ออกมาโหมกระแสเพิ่มเติมด้วยการเผยว่า อดีตเจ้านายอาจตัดสินใจอำลาทีมหลังจบซีซั่นนี้ เนื่องจากเริ่มเหนื่อยล้าจากการทำงานหนักมาตลอด 2 ทศวรรษ

แต่ล่าสุด อาร์แซน เวนเกอร์ ได้ออกมาปฏิเสธข่าวลือดังกล่าวกับสำนักข่าวสกาย สปอร์ต หลังจบเกมที่เอาชนะ ฮัลล์ ซิตี้ ว่า “ผมไม่รู้เกี่ยวกับสิ่งที่ เอียน ไรท์ พูด แต่บางทีผมอาจจะเหนื่อยเพราะตื่นขึ้นมาทำงานแต่เช้าและเลิกงานดึก ดังนั้นผมจึงเหนื่อย แต่นั่นไม่ได้บ่งบอกอะไรเกี่ยวกับอนาคตอย่างแน่นอน”

“การพูดคุยไม่ได้มีแค่เราสองคน แต่มีราว 4-5 คนที่อยู่ที่นั่น มันเป็นแค่ดินเนอร์เล็กๆ น้อยๆ เท่านั้น ผมอยากจะขอบคุณบางคนอยากให้ผมพักผ่อน แต่ผมยังไม่พร้อมในตอนนี้”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้