วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
คิดเห็นตรงกัน มาริโอ้-จันจิ งดลงรูปคู่ เลี่ยงโดนแฟนคลับด่า

คิดเห็นตรงกัน มาริโอ้-จันจิ งดลงรูปคู่ เลี่ยงโดนแฟนคลับด่า

  • Share:

มาริโอ้ เผย จันจิ อยากตัดปัญหาแอนตี้เลยไม่ลงรูปคู่ตอนรับปริญญา บอกถ่ายคู่กันปกติ เผยฝ่ายหญิงยังมีเครียดบ้างเวลาเจอกระแส ส่วนตัวคอยให้กำลังใจ เล็งหาของเซอร์ไพรส์ให้จันจิ

เพราะฝ่ายหญิง จันจิ จันจิรา เคยออกมาให้ข่าวก่อนหน้านี้แล้วว่า ที่ไม่ลงรูปคู่เมื่อวันไปแสดงความยินดีกับหวานใจ มาริโอ้ เมาเร่อ เพราะไม่อยากจะให้เป็นกระแสและประเด็นทำให้แฟนคลับบางคนเข้ามาด่า ล่าสุดได้เจอหนุ่มโอ้ เลยไม่พลาดที่จะสอบถามว่าทำไมไม่ลงรูปคู่กับหวานใจบ้าง ซึ่งหนุ่มโอ้จะตอบว่าอย่างไรนั้น ไปฟังกันเลย

เมื่อครั้งรับปริญญาจันจิไปร่วมแสดงความยินดี แต่ไม่ลงรูปคู่กัน? “ไม่ได้ซีเรียสว่าต้องลง” จันจิบอกว่าที่ไม่ลงเพราะไม่อยากให้เป็นประเด็น? “ก็ด้วยครับ เราไม่อยากให้โฟกัสขนาดนั้น ปกติเราก็มีถ่ายกันแต่ว่าไม่ได้ลง” มีคุยกันมั้ยว่าเราไม่ลงรูปคู่กันดีกว่า? “ไม่ครับ ไม่ได้คิดว่าจะต้องลง” แฟนๆ บางคนก็เชียร์อยากเห็นรูปคู่? “อ๋อ ยังไม่รีบลง” จันจิยังดูกังวลเรื่องกระแส? “ก็พยายามให้กำลังใจไม่ให้คิดมาก แต่ก็ยังมีคิดอยู่บ้างนิดหน่อย” จันจิขี้กังวล? “มันก็มีบ้างครับ เราก็เลยไม่ลงดีกว่า” โอ้อยากลงรูปคู่บ้างมั้ย? “ก็ไม่นะครับ ผมไม่ได้คิดว่าจะต้องมาเปิดตรงจุดนี้ ผมก็ไม่ได้ปิดนะ” วาเลนไทน์นี้มีอะไรเซอร์ไพรส์หรือยัง? “ยังเลย ผมต้องไปคิด ต้องมีแหละครับ” ติดงานหรือเปล่า? “ใช่ครับเร่งละครอย่างเดียว แต่ก็คงจะมีของให้ครับ”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้