วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

วาเลนไทน์นี้มีคนเปลี่ยว! ส่องคู่ไฮโซ รักร้าว-อินเลิฟ คู่ไหนบ้าง

บรรยากาศหวานๆ ชมพู้ ชมพู กลับมาอีกครั้ง คนไทยอินกับทุกเทศกาล วันวาเลนไทน์ก็เช่นกัน 14 กุมภาฯ แบบนี้มีหรือที่ไทยรัฐออนไลน์จะไม่อิน เราไม่พลาดขอพาไปส่องไฮโซคู่รัก-คู่เลิก งานนี้มีคู่ไหนที่คุณติดตามความรักอยู่ หรือคู่ไหนที่คุณชื่นชอบจนเขาเลิกราไปแล้ว ไปดูกัน...

ส่องคู่เลิกรักร้าว น่าเสียดาย! 

แพม-สิตามนินท์ สุสมาวัตนะกุล & ท็อป-ณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี

คู่แรกคงไม่พูดถึงไม่ได้ ท็อป - ณัฐเศรษฐ์ ดาราและไฮโซชื่อดังได้ตัดสินใจหย่าขาดกับ แพม - สิตามนินท์ อดีตภรรยา ไฮโซคนสวยทายาทซุปเปอร์ริช (ไทยแลนด์) คู่นี้เพิ่งโบกมือบ๊ายบายกันปลายปีที่แล้ว แต่บอกเลยว่าจากกันด้วยดีสุดๆ เหลือความสัมพันธ์แค่เพื่อนที่ดีต่อกัน หลังจากเลิกรากันเรายังเห็นทั้งคู่แชะภาพร่วมกันอัพลงอินสตาแกรมแบบจากกันด้วยดีจริงๆ

ซูซี่-หทัยเทพ ธีระธาดา & วิทย์-ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล

สำหรับคู่นี้กลายเป็นข่าวช็อกวงการไฮโซสุดๆ เมื่อไฮโซคนดังสาวใหญ่อายุย่าง 73 แต่ยังคงความสวยแซ่บอยู่ “ซูซี่ หทัยเทพ” เปิดใจในรายการดังจบความสัมพันธ์สามีนักแสดงอายุห่าง 2 รอบ “ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล” โดยงานนี้มีข่าวลือว่ามีมือที่สาวเข้ามาเอี่ยว มีผู้หวังดีส่งข้อมูลอีกฝ่ายแอบมีหญิงอื่นมาให้ดูพร้อมทั้งหลักฐานมัดตัว งานนี้ไฮโซสาวเลยขอจบความสัมพันธ์ยาวนาน 25 ปี ให้ฝ่ายชายได้ไปลองใช้ชีวิตของตัวเอง

ปุ๊กลุก-ศศิวิมล ณ ระนอง & เท็ดดี้-กัมปนาท วงศ์หงษ์กุล

เป็นอีกคู่ที่น่าเสียดายในแวดวงอีเวนต์ไฮโซ "ปุ๊กลุก-ศศิวิมล ณ ระนอง" เจ้าของฉายากุญแจบู๊ลิ้มวงการไฮโซ แห่งบริษัท พริสไพออริตี้ คอมมูนิเคชั่น ตอนนี้เหลือสถานะความสัมพันธ์กับ “เท็ดดี้-กัมปนาท วงศ์หงษ์กุล” ไฮโซผู้บริหารคนดัง เป็นเพียงแค่เพื่อนเท่านั้น ซึ่งคู่นี้แต่งงานกันได้เกือบ 5 ปี แต่ก็ดูเหมือนว่าจะไปไม่รอด ขอโบกมือลากันไปอีกคู่ในช่วงต้นปีที่แล้ว 

ส่องคู่รักอินเลิฟ หวานน้ำตาลเรียกพี่! 

มัดมุก-แพรดาว พานิชสมัย & แดน-เหตระกูล

เป็นอีกคู่ที่กำลังอินเลิฟกันสุดๆ ไฮโซสาวคนสวย มัดมุก-แพรดาว และหนุ่มไฮโซชาติตระกูลดี แดน-เหตระกูล รู้ได้ไงว่าคู่นี้อินเลิฟสังเกตได้ไม่ยากเลยจ้า คนทั้งคู่อัพรูปภาพผ่านอินสตาแกรมไปเที่ยวด้วยกันก็บ่อย มีมัดมุกต้องมีแดน มีแดนต้องมีมัดมุก งานนี้มีหลายคนเชียร์ให้ตกลงปลงใจกันเร็วๆ เพราะเป็นอีกคู่ที่เหมาะสมราวกับกิ่งทองใบหยก


หญิงแม้น-ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล & ซัน-ต่อสวัสดิ์ สวัสดิ์-ชูโต

เป็นอีกคู่ที่คบกันได้ไม่นาน แต่งานนี้รักกันหวานเว่อร์ แต่งแล้วจ้า คู่ของไฮโซสุดเปรี้ยว หญิงแม้น-ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล ธิดาคนที่ 4 ของ พลตรีหม่อมเจ้าจุลเจิม ยุคล และหม่อมอัญชลี ยุคล ณ อยุธยา เข้าพิธีวิวาห์กับผู้กำกับ ซัน ต่อสวัสดิ์ สวัสดิ์-ชูโต เป็นที่เรียบร้อยแล้วในช่วงปลายปีที่ผ่านมา (7 พ.ย.59) โดยทั้งคู่ได้รับพระกรุณาธิคุณจาก พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ ในพิธีมงคลสมรสประทาน หลังจากเสร็จสิ้นพิธีสมรสประทาน ได้มีการเลี้ยงฉลองอย่างเรียบง่ายภายในครอบครัวที่โรงแรม เดอะ สุโกศล กรุงเทพ โดยมีคนในราชสกุลยุคลมาร่วมแสดงความยินดีอย่างอบอุ่น

พลอย-ชวพร เลาหพงศ์ชนะ & เป๋า-วฤธ หงสนันทน์

เป็นอีกหนึ่งคู่ที่หลายคนจับตามอง สำหรับคู่รักไฮโซ พลอย-ชวพร และหนุ่มหล่อตี๋อปป้าสาวกรี๊ดสลบอย่าง เป๋า-วฤธ คู่นี้ไม่ได้ออกมาพูดถึงสถานะว่าเป็นอะไรกัน แต่หลายคนก็คงรู้ๆ กันอยู่ว่าสองคนนี้คบหาดูใจมาได้สักระยะหนึ่งแล้ว เป็นอีกคู่ที่ดูเหมาะสม น่ารัก และหลายคนเชียร์ให้มีข่าวดีกันในเร็ววัน เราขอเชียร์อีกหนึ่งเสียงนะจ๊ะ 

มีทั้งคู่รัก คู่เลิกแบบนี้ แล้วคุณล่ะหาคู่ในวาเลนไทน์นี้ได้หรือยัง? ใครยังไม่มี ไทยรัฐออนไลน์ก็ขอเอาใจช่วยให้คุณมีเนื้อคู่เร็วๆ นะจ๊ะ.

Advertorial

First Impression หรือความประทับใจครั้งแรกที่เจอกันเป็นส่วนสำคัญในการสร้างความสัมพันธ์หรือการติดต่อธุรกิจ แน่นอนว่าความมั่นใจเป็นกุญแจสำคัญที่พาไปสู่ความสำเร็จ ในหลายครั้งที่เราต้องการความมั่นใจในเวลาที่จำกัด เปลี่ยนคุณคนเดิมให้มั่นใจได้มากขึ้นด้วย Hairnetix ผงไฟเบอร์ปกปิดผมบาง ที่จะช่วยเพิ่มวอลุ่มของเส้นผม เพิ่มความดกดำให้ดูเป็นธรรมชาติ ปิดผมบางปิดรอยแสกกว้างได้อีกทั้งยึดเกาะอย่างดีด้วยหลักการไฟฟ้าสถิต ล้างออกง่ายด้วยการสระผมเพียงหนึ่งครั้ง ใช้แล้วเห็นผลใน 30 วินาที

สามารถสั่งซื้อ Hairnetix ออนไลน์ได้ที่นี่ หรือโทร.สั่งซื้อง่าย ๆ 0 2666 0543

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พบกับประสบการณ์ผมดกดำอย่างเป็นธรรมชาติใน 30 วินาทีกับ Hairnetix

บรรยากาศหวานๆ ชมพู้ ชมพู กลับมาอีกครั้ง คนไทยอินกับทุกเทศกาล วันวาเลนไทน์ก็เช่นกัน 14 กุมภาฯ แบบนี้มีหรือที่ไทยรัฐออนไลน์จะไม่อิน เราไม่พลาดขอพาไปส่องไฮโซคู่รัก-คู่เลิก งานนี้มีคู่ไหนที่คุณติดตามความรักอยู่ 12 ก.พ. 2560 16:51 22 มี.ค. 2560 12:03 ไทยรัฐ