วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ใบเตย ฟุ้งได้อารมณ์ปลุกใจเสือป่า ฉลองวาเลนไทน์นี้ พี่แมน แพลนสวีต

ความเซ็กซี่ของนางเอกนักร้องสุดฮอต ใบเตย–สุธีวัน ยกระดับขึ้นอีกขั้นสู่ความเป็นอินเตอร์เมื่อขึ้นทำเนียบเซ็กซี่สตาร์บนปก “PLAYBOY” ประเทศไทย ประจำเดือน ก.พ. ซึ่งเป็นเดือนแห่งความรัก พร้อมกับเปิดใจให้สัมภาษณ์ว่า “พี่แมนไม่ค่อยพอใจบอกว่าโป๊ ไม่อยากให้โชว์หน้าอกโชว์ก้นให้ใครดู ก่อนไปเตยก็แค่บอกไม่ได้ขอหรอกแต่พี่แมนก็รู้อยู่แล้วว่าถ้าเตยจะไปก็ห้ามไม่ ได้อยู่แล้ว (หัวเราะ)” แล้วพี่แมนตามไปคุมตอนถ่ายมั้ย “ไม่ค่ะ พี่แมนจะไม่มายุ่งกับงานหนูหรอกค่ะ” คิดว่าพี่แมนเห็นภาพหรือยัง “ไม่แน่ใจค่ะ ถ้ายังไม่ซื้อก็คงได้เห็นภาพแล้วล่ะ เพราะเพื่อนๆช่วยลงในอินสตาแกรม” แล้วพี่แมนไม่มีปฏิกิริยาอะไรเลยเหรอ “ที่จริงก็มีค่ะ บอกว่า... (ดูดเสียง)”

การถ่ายเซ็กซี่ครั้งนี้ถือว่าที่สุดสำหรับงานที่ผ่านมามั้ย “ก็ที่สุดนะ หมายถึงมีความเป็นเซ็กซิมโบลที่สุด ค่อนข้างอวดเรือนร่างน่าจะมากที่สุดแล้ว” บางคนบอกว่าหัวหนังสือ PLAYBOY แรง ดาราหลายคนไม่กล้าถ่าย “ถ้าเป็นของเมืองนอกนี่แก้ผ้าหมดเลยนะ เพลย์บอยไทยแลนด์เนี่ยถือว่าซอฟต์มากที่สุดแล้ว หนังสือเค้าก็ปรับให้เข้ากับวัฒนธรรมของคนไทยที่สุดแล้ว อย่างเล่มเตย เตยถือเป็นการถ่ายชุดนอนชุดชั้นในครั้งแรก ปกติจะเป็นชุดว่ายน้ำทุกปี เราก็รู้สึกว่ามันโป๊น้อยกว่าชุดว่ายน้ำอีก ครั้งนี้เหมือนเป็นชุดที่ใส่อยู่บ้านก็ได้ใส่นอนก็ได้ เตยเลยรู้สึกว่าชุดว่ายน้ำโป๊กว่า แล้วที่ว่าหัวหนังสือดูแรง สำหรับเตยมองว่าเป็นโอกาสที่ดีมากกว่า นี่เป็นอินเตอร์เนชั่นแนล แมกกาซีน มันเป็นความภูมิใจด้วยซ้ำ แล้วหนังสือเค้าคุณภาพทั้งเล่มตั้งแต่หน้าปกยันหน้าในมันน่าซื้อน่าเก็บ”

ในปีนี้จะถ่ายเซ็กซี่อีกมั้ย “ไม่แน่ใจค่ะ ปีนี้ก็อยากเล่มเดียวนะ แต่ยังไม่รู้เลยว่าจะเจออะไรถูกใจอีกมั้ย” ฟีดแบกเล่มนี้เป็นอย่างไร “ดีมาก เล่มนี้ผู้ชายชอบหมด ดูจากกระแสคนรอบข้างอย่างผู้ชายนี่ซื้อเก็บกันหมด เห็นแล้วอื้อหือ มันก็ตรงทาเก็ตปลุกใจเสือป่าอ่ะค่ะ” วาเลนไทน์นี้มีแพลนสวีตมั้ย “พี่แมนจะพาไปภูเก็ตค่ะ มีเพื่อนไปอีกคู่ค่ะ” จะสวีตมั้ย “ไม่น่า ว่าจะสวีตหรือเอดเวนเจอร์ค่ะ เพราะพักในป่า (หัวเราะ)” ความรักช่วงนี้เป็นยังไงบ้าง “ก็เรื่อยๆค่ะ ถือว่าดีคบกันอย่างผู้ใหญ่มากขึ้น แต่ก็ปรับการใช้ชีวิตคู่ทุกวัน เหมือนว่าแม้จะไม่ได้เจอกันทุกวันเพราะทำงาน แต่ก็เข้าใจไม่งอแง”.

ภาพ : PLAYBOY

ความเซ็กซี่ของนางเอกนักร้องสุดฮอต ใบเตย–สุธีวัน ยกระดับขึ้นอีกขั้นสู่ความเป็นอินเตอร์เมื่อขึ้นทำเนียบเซ็กซี่สตาร์บนปก “PLAYBOY” ประเทศไทย ประจำเดือน ก.พ. ซึ่งเป็นเดือนแห่งความรัก 12 ก.พ. 2560 16:05 12 ก.พ. 2560 16:06 ไทยรัฐ