วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


'ปุยฝ้าย' โหดจัด! จับ 'หนูนา' กดน้ำ

แกตายซะ!

เมื่อรู้ว่านักร้องบ้านนา หนูนา–หนึ่งธิดา ขยับฐานะขึ้นมาเทียบชั้นกับตัวเอง นักร้องดาวเด่นอย่าง ปุยฝ้าย–ณัฎฐพัชร ในละคร “ราชินีหมอลำ” ก็ของขึ้นสิคะ! สวมบทโหดจัดการสั่งสอน หนูนา ซะเลย โดยเป็นฉากที่ แคนดี้ (ปุยฝ้าย) โกรธจัดหลังรู้ข่าวค่ายเสียงสวรรค์จะปั้น คำนาง (หนูนา) เป็นนักร้อง เลยตามมาอาละวาดทำร้ายในห้องน้ำ---ผกก. สถาพร นาควิไลโรจน์ ยกกองไปถ่ายที่บริษัทย่านบางนา ก่อนถ่ายก็เรียก หนูนา ปุยฝ้าย และ เกริก ชิลเลอร์ มาซัก ซ้อมคิวกัน หนูนา เห็น ปุยฝ้าย เล่นกั๊กๆไม่กล้าเล่นแรงเลยไฟเขียวให้ “พี่ไม่ต้องกลัวหนูเจ็บ ใส่มาเต็มที่เลย” 

อ่ะ ในเมื่อออกปากยังงี้ก็ไม่มียั้งล่ะนะ พอซ้อมเสร็จเริ่มถ่ายจริง หนูนา เดินเข้าห้องน้ำไปก่อน จากนั้น ปุยฝ้าย ก็เดินตามเข้าไปตั้งใจหาเรื่องเต็มที่พอเผชิญหน้า ปุยฝ้าย ก็ใส่เป็นชุดเลยพูดเหยียด หนูนา เป็นนักร้องหางแถวริอ่านจะไต่เต้าขึ้นมาเทียบชั้นกับตน หนูนา พยายามพูดด้วยเหตุผล แต่ ปุยฝ้าย ไม่ฟัง สั่งให้ เกริก ล็อกแขน หนูนา ไว้ก่อนจะไปที่อ่างล้างมือเปิดก๊อกน้ำแล้วจิกหัว หนูนา กดหน้าลงไป ในน้ำพร้อมกับพูดจาข่มขู่ก่อนจะปล่อยมือแล้วเดินเชิ่ดๆ สวยๆจากไป ทิ้งให้ หนูนา ยืนร้องไห้ฮือๆ เรียกคะแนนสงสารอยู่คนเดียว...ตามชมได้คืนนี้ที่ช่องวัน 31.

เมื่อรู้ว่านักร้องบ้านนา หนูนา–หนึ่งธิดา ขยับฐานะขึ้นมาเทียบชั้นกับตัวเอง นักร้องดาวเด่นอย่าง ปุยฝ้าย–ณัฎฐพัชร ในละคร “ราชินีหมอลำ” ก็ของขึ้นสิคะ! สวมบทโหดจัดการสั่งสอน หนูนา ซะเลย 12 ก.พ. 2560 15:55 12 ก.พ. 2560 15:57 ไทยรัฐ