วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สลด ป้าขี่มอเตอร์ไซค์ 3 ล้อ หยุดรอบนเส้นเหลือง แท็กซี่ซิ่งชนคอหัก

ป้าวัย 62 ที่ จ.ตราด ขี่จยย. แบบที่มี 3 ล้อจะข้ามถนน 4 เลน ไปหยุดรอบนเส้นเหลืองกึ่งกลางถนน ถูกแท็กซี่ที่วิ่งรับผู้โดยสารจาก จ.ตราด จะไปส่งถนนข้าวสารที่กทม. พุ่งชนเต็มแรง คอหักเสียชีวิตคาที่...

เวลา 12.00 น. วันที่ 12 ก.พ. ร.ต.อ. โรมรัน ศรีใจภักดิ์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองตราด รับแจ้งเหตุรถยนต์ชนกับรถจักรยานยนต์ มีผู้เสียชีวิตบนถนนสุขุมวิทสาย 3 ตราด-คลองใหญ่ ใกลบริเวณหน้าร้านสหกรณ์จังหวัดตราด จำกัด สาขา 2 เนินทราย ต.เนินทราย อ.เมือง.ตราด หลังรับแจ้งจึงประสานอาสาสมัครสมาคมกู้ภัยบุญช่วยเหลือ จ.ตราด และแพทย์เวร รพ.ตราด ร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ

พบศพนางสาวทันสมัย แซ่เตียว อายุ 62 ปี อยู่บ้านเลขที่ 99 หมู่ 7 ต.ห้วยแร้ง อ.เมืองตราด เสียชีวิตอยู่ข้างรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า GYRO UP 3 ล้อ สีขาว ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน พลิกหงายท้องล้อชี้ฟ้า ด้านท้ายรถพังยับ ส่วนรถยนต์คู่กรณีจอดอยู่ริมถนนห่างไปประมาณ 20 เมตร เป็นรถแท็กซี่ ยี่ห้อโตโยต้า อัลติส สีเขียวเหลือง หมายเลขทะเบียน มฉ 6055 กทม. สภาพด้านหน้ารถฝั่งขวาเสียหาย กระจกหน้าแตก  

จากการสอบสวนนายวินัย อ่อนหวาน อายุ 57 ปี อยู่บ้านเลขที่ 5/17 หมู่ 1 แขวงโคกแฝด เขตหนองจอก กทม. คนขับแท็กซี่ ที่ยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ พร้อมกับนักท่องเที่ยวต่างชาติที่เป็นลูกค้าให้การว่า ขับไปรับผู้โดยสารที่เป็นนักท่องเที่ยวต่างชาติที่บ้านหาดเล็ก อ.คลองใหญ่ จ.ตราด เพื่อพาไปส่งย่านถนนข้าวสาร กทม. ขณะที่ขับรถมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นทาง 4 เลน มีรถกระบะคันหนึ่งขับนำหน้ารถของตน แล้วรถกระบะคันหน้าได้โยกหลบรถจักรยานยนต์ของผู้ตายที่จอดอยู่บริเวณเส้นเหลืองกลางถนน ส่วนตนโยกหลบไม่ทัน ทำให้ชนเข้ากับรถของผู้ตายอย่างจัง จนเสียชีวิตคาที่ดังกล่าว

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจ คาดว่าผู้ตายขี่รถออกมาจากร้านสหกรณ์จังหวัดตราด และกำลังข้ามถนนเพื่อจะไปที่ปั๊มน้ำมันที่อยู่ฝั่งตรงข้าม แต่ข้ามถนนมาได้แค่ 2 เลน ก็มาหยุดรถเส้นเหลืองกลางถนน เพื่อรอจะข้ามถนนอีกฝั่ง ก่อนจะถูกรถแท็กซี่ที่วิ่งมาด้วยความเร็วพุ่งชนจนเสียชีวิตคาที่ ซึ่งตำรวจได้นำตัวคนขับแท็กซี่ไปสอบสวนต่อที่ สภ.เมืองตราด เพื่อดำเนินคดีต่อไป.  

ป้าวัย 62 ที่ จ.ตราด ขี่จยย.แบบที่มี 3 ล้อจะข้ามถนน 4 เลน ไปหยุดรอบนเส้นเหลืองกึ่งกลางถนน ถูกแท็กซี่ที่วิ่งรับผู้โดยสารจากจ.ตราด จะไปส่งถนนข้าวสารที่กทม. พุ่งชนเต็มแรง คอหักเสียชีวิตคาที่... 12 ก.พ. 2560 15:43 12 ก.พ. 2560 16:26 ไทยรัฐ