วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'กัน' อินเลิฟ 'ศิตา' ยกให้เป็นกำลังใจสำคัญ กั๊กเรียกแฟน ขอใช้เวลาเรียนรู้ไลฟ์สไตล์

กลับมาดีกันแล้ว สำหรับความสัมพันธ์ระหว่าง กัน–นภัทร อินทร์ใจเอื้อ กับ ศิตา ชุติภาวรกานต์ ทั้งที่ก่อนหน้านี้ทั้งคู่ดูจะมีปัญหาไม่เข้าใจกัน ล่าสุดเจอ กัน มาร่วมงานซ้อมคอนเสิร์ต “4 โพดำ ตอน Black Magic มนต์ดำ...ปิ๊ดปี๋” ที่ D-Play RCA เลยถามว่า สถานะตอนนี้เป็นยังไงบ้าง? “ตอนนี้ปกติแล้วครับ ถามว่าใครง้อใคร ก็ต้องผู้ชายครับ ก็ไม่มีอะไรมาก ก็คุยกันปกติครับ ก็ไม่งอนนานนะครับ ส่วนวิธีการง้อก็ให้กำลังใจในการทำงาน เค้าก็ใจอ่อนเอง ผู้หญิงต้องการแค่กำลังใจ ก็ง้อไม่นานครับ”ตอนนี้ความสัมพันธ์ไปถึงขั้นไหน? “ใจเย็นๆครับ ต่างคนต่างทำงาน เพราะว่าน้องเองก็มีงานของ เค้า เราก็มีงานของเรา ซึ่งเราก็ไม่ได้ไปยุ่งงานของกันและกัน ต่างคนต่างก็โฟกัสในสิ่งที่ทำแล้วก็ตอนนี้ก็ให้กำลังใจกันและกัน เป็นคนที่คุยปรึกษา ให้กำลังใจกันแค่นี้ก็โอเคแล้วครับ”

มีเวลาได้เจอกันได้คุยกันมั้ย? “มีครับ ก็เจอกัน ไปดูหนัง ไปกินข้าว แต่ก็ไม่ได้มีเวลามากขนาดนั้น เพราะเราเองก็ซ้อมคอนเสิร์ต ตอนนี้ก็ต้องโฟกัสที่งานแล้วก็ตั้งใจเก็บเงิน พยายามเก็บเงินทำงานเยอะๆ ตอนนี้ตั้งใจจะปลูกบ้าน” อย่างนี้เรียกสถานะกันว่าอะไร? “ก็เป็นน้องสาวที่คุยให้กำลังใจกัน ก็ไม่ได้ตั้งสถานะขนาดนั้น” มีไลฟ์สไตล์อะไรที่ต้องปรับตัวเข้าหากัน? “เยอะครับ เพราะว่าเราเองมีเรื่องอะไรที่ต้องคุยกันเยอะๆ แล้วก็ใช้เวลาอีกนาน เราเองก็ไม่รู้ว่าอนาคตจะเป็นยังไง ตอนนี้ก็มีกำลังใจที่ดีในการทำงาน น้องเองก็มีเราปรึกษาได้ ตอนนี้ก็โอเค แต่ว่าเรื่องของความปรับตัวผมว่าต้องใช้เวลา ไม่ใช่ว่าปีสองปี ก็คงไปเรื่อยๆ เราก็ไม่ได้รีบอะไร ใจเย็นๆ” วาเลนไทน์ไปไหนกัน? “ทำงานครับ พอดีซ้อมคอนเสิร์ตพอดี” ไม่กลัวเค้างอนอีกเหรอ? “ไม่หรอกครับ เค้าเข้าใจ เราทำงาน” มีเตรียมเซอร์ไพรส์อะไรมั้ย? “ยังไม่ได้คิดเลยครับ ก็เอาไว้ดู วันไหนก่อนว่ามีเวลา และมีโอกาสมั้ย” ปกติวาเลนไทน์เรามีโมเมนต์อะไรอย่างนี้มั้ย? “จริงๆก็นิดนึงนะ เราก็ทำทุกวัน ให้ดีครับ แต่วันนี้อาจจะพิเศษหน่อย อาจจะส่ง ดอกไม้ให้คนที่เรารัก” 

เราเป็นคนโรแมนติกมั้ย? “ค่อนข้างครับ เมื่อก่อนเป็นคน ค่อนข้างโรแมนติกมาก พอเราโตขึ้นมันก็รู้สึกว่าเราก็พูดคุย
กันภาษาธรรมดา คือ ต่อไปเราก็ไม่ได้พูดคำ หวานๆบางทีมันเลี่ยนไป รู้สึกว่าชีวิตจริงเราพูดภาษาปกติมันก็โอเคแล้ว อาจจะเป็นว่าช่วงนี้เราอาจจะลดลงกว่าเมื่อก่อน เพราะเราโตแล้ว บวชเรียนมาแล้วด้วย” ตอนนี้เรื่องบ้านเรายังติดอะไรอยู่? “ตอนนี้กำลังเลือกแบบบ้านกับพ่ออยู่ครับ ก็คิดว่าน่าจะปีนี้ต้องทำให้เสร็จ อยากให้พ่อ แม่ได้อยู่บ้านหลังใหม่แล้วครับ”.

กลับมาดีกันแล้ว สำหรับความสัมพันธ์ระหว่าง กัน–นภัทร อินทร์ใจเอื้อ กับ ศิตา ชุติภาวรกานต์ ทั้งที่ก่อนหน้านี้ทั้งคู่ดูจะมีปัญหาไม่เข้าใจกัน ล่าสุดเจอ กัน มาร่วมงานซ้อมคอนเสิร์ต “4 โพดำ ตอน Black Magic มนต์ดำ...ปิ๊ดปี๋” 12 ก.พ. 2560 15:31 12 ก.พ. 2560 15:31 ไทยรัฐ