วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

วันสยาม ยกทุกอณูพื้นที่เป็นเลิฟเดสติเนชั่น ชวนประลองไอเดียบอกรักอย่างสร้างสรรค์

“ความรัก” ไม่ว่าจะรูปแบบใด ได้เบ่งบานอยู่ในหัวใจคนทุกคน 3 ศูนย์การค้าดังใจกลางสยามสแควร์ ได้แก่ สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และ สยามดิสคัฟเวอรี่ ผนึกกำลังรวมเป็น วันสยาม (One Siam) จัดแคมเปญ “Siam All in Love” ต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก โดยอุทิศพื้นที่ทั้ง 3 สยาม ให้เป็นเลิฟเดสติเนชั่นสำหรับทุกๆคน

เริ่มด้วย สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์ พลอราทอเรี่ยม ไลฟ์สไตล์สเปเชี่ยลตี้สโตร์ เนรมิตพื้นที่ทุกอณูให้เต็มไปด้วยบรรยากาศแห่งความรักและความสุข ในงาน “สยาม ดิสคัฟเวอรี่ เลิฟ อีส ออล อะราวด์” โดยตกแต่งทั้งสยามดิสคัฟเวอรี่ในบรรยากาศเลิฟเบิร์ดส์ เหล่าคาแรกเตอร์สุดน่ารักที่เป็นสื่อกลางแห่งความรักดุจกามเทพ และให้ทุกคู่รักเลือกสนุกกับกิจกรรมมากมาย เริ่มที่ดิสคัฟเวอรี่พลาซ่า สถานที่ที่ทุกคู่รักต้องมาเช็กอิน ได้รับการตกแต่งเป็นสวนแห่งความรัก โดยทีมออกแบบและจัดสวนพฤกษชาติมากฝีมือจาก “ดาษดาแกลลอรี่” ซึ่งได้นำดอกไม้ที่คัดสรรพิเศษมาจัดตกแต่ง เพื่อให้ทุกคู่รักมาถ่ายภาพ เช็กอิน และแชร์แบ่งปันช่วงเวลาแห่งความสุข พร้อมไฮไลต์กล้วยไม้สายพันธุ์หายาก “ฟาแลนนอปซิส” ที่ดัดเป็นรูปหัวใจในกระถางสำหรับเป็นของขวัญสุดเก๋ และกิจกรรม “เพาะรัก” ชวนทุกคนมารักษ์โลกด้วยการนำเมล็ดพันธุ์พืชนานาชนิดที่บรรจุในแคปซูล ไปเพาะปลูกรดน้ำด้วยความรักให้งอกงาม พร้อมเลือกช็อปของขวัญโดนใจที่ผ่านการคัดเลือกมากกว่า 200 รายการในแบบ Editor’s Selected จัดแสดงในขนวนรถป๊อปอัพสุดเก๋ ในพื้นที่คูเรเต็ดแอเรียตั้งแต่ชั้น G ถึงชั้น 4 ให้ทุกคนมาเก็บเกี่ยวค้นหาไอเดียของขวัญ โดยแบ่งกลุ่มประเภทของขวัญเป็น 5 กลุ่มความรัก ได้แก่ Love Her, Love Him, Love Family, Love The World และ Love Yourself นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมประดิษฐ์ของขวัญแบบ DIY นิทรรศการกึ่งดิสเพลย์ในธีม “25 Creative Ways to Say I Love You” สนุกอย่างสร้างสรรค์ กับ 25 ไอเดียบอกรัก อาทิ การทำขนมปังปิ้งเป็นตัวอักษรแทนความในใจ, ชวนคนรักปลูกต้นไม้พร้อมประดับป้ายคำพูดน่ารักๆ

สำหรับ สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ มีกิจกรรม “12 Lucky Shades 2017” แนะนำสีที่เป็นมงคลและส่งเสริมเรื่องความรักให้สมหวังและหวานชื่นสำหรับทั้ง 12 ราศี โดยจัดเป็นนิทรรศการแสดงการมิกซ์แอนด์แมตช์เครื่องแต่งกายและแอคเซสเซอรี่สำหรับทุกราศี ที่บริเวณไอเดียอเวนิว วันนี้-12 มี.ค.

ศูนย์การค้าสยามพารากอน นอกจากแบรนด์ลักชัวรี่ชั้นนำที่ต่างนำเสนอคอลเลกชั่นใหม่ๆให้เลือกช็อปเป็นของขวัญชิ้นพิเศษแล้ว ยังจัดโปรโมชั่นพิเศษ “Siam Paragon The Precious Love” ระหว่างวันนี้-12 มี.ค. ให้เลือกช็อปเครื่องประดับคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด จากแบรนด์จิวเวลรี่ชื่อดัง เพื่อเป็นของขวัญล้ำค่าสำหรับคนที่คุณรัก พร้อมลุ้นของรางวัลมากมาย นอกจากนี้ ที่พาร์ค พารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน ยังตกแต่งเป็นสวนแห่งความรัก ด้วยต้นไม้จัดเรียงเป็นรูปหัวใจ เชิญชวนให้ทุกคู่รักมาเช็กอินและถ่ายภาพแชร์ความหวานให้ทุกๆคนได้อิจฉา!!

“ความรัก” ไม่ว่าจะรูปแบบใด ได้เบ่งบานอยู่ในหัวใจคนทุกคน 3 ศูนย์การค้าดังใจกลางสยามสแควร์ ได้แก่ สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และ สยามดิสคัฟเวอรี่ ผนึกกำลังรวมเป็น วันสยาม (One Siam) 12 ก.พ. 2560 15:00 12 ก.พ. 2560 15:01 ไทยรัฐ