วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 13/02/60

โดย พ.พาทินี

วันจันทร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2560 แรม 2 ค่ำ เดือน 3 (วันนี้ ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีระกามีเกณฑ์ได้ลาภจากงานใหม่ ควรทำบุญบริจาคทุนการศึกษาเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์การงานประสบการณ์ที่คุณสั่งสมมานานจะช่วยให้ปัญหาที่คุณเผชิญอยู่คลี่คลายในไม่ช้า การเงินมีเหตุให้ใช้จ่ายตลอดจึงทำให้ไม่มีเงินเก็บ ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างรักและเข้าใจกันเป็นอย่างดี คนโสดมีเกณฑ์พบรักใหม่กับคนที่คุณไม่คาดคิด

คนเกิดวันจันทร์การงานมีเกณฑ์ได้รับข่าวดีจากสิ่งที่คุณกำลังรอคอย ควรทำบุญถวายหลอดไฟเพื่อเสริมดวง การเงินหากเริ่มวางแผนการเงินในวันนี้คุณจะมีโอกาสเป็นเศรษฐีในวันหน้า ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์แน่นแฟ้น คนโสดมีเกณฑ์พบรักใหม่เพราะผู้ใหญ่

คนเกิดวันอังคารการงานถึงแม้ว่าปัญหาที่คุณเผชิญอยู่จะยากเย็นเพียงใดแต่หากคุณไม่ท้อแท้ความสำเร็จก็อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม การเงินมีเกณฑ์ถูกเอาเปรียบโดยไม่คาดฝัน ความรักคนมีคู่ความรักเริ่มจืดจางห่างเหิน คนโสดยังไม่มีเกณฑ์พบเนื้อคู่ที่รอคอยเสียที

คนเกิดวันพุธการงานความใจร้อนหุนหัน พลันแล่นจะทำให้สิ่งที่คุณอดทนทำมานานสูญสลายไปในพริบตา การเงินมีเกณฑ์นำเงินเก็บไปลงทุนเพื่อต่อยอดผลกำไร ความรักคนมีคู่เริ่มเข้าใจและเห็นอก เห็นใจกันมากขึ้น คนโสดมีเกณฑ์พบรักกับคนที่คุณคาดไม่ถึง

คนเกิดวันพฤหัสบดีการงานสิ่งที่คุณคิดมีโอกาสประสบความสำเร็จหากลงมือทำตั้งแต่วันนี้ การเงินราบรื่นดีเพราะมีเงินใช้ไม่ขาดมือ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์พัฒนาอย่างช้าๆ แต่มั่นคง คนโสดมีเกณฑ์พบรักกับคนที่ไม่จริงแต่ที่เข้ามาเพราะเรื่องของผลประโยชน์

คนเกิดวันศุกร์การงานมีโอกาสประสบความสำเร็จเพราะมีผู้ใหญ่และเพื่อนฝูงคอยให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี การเงินกำลังจะมีรายได้มากขึ้นจากงานใหม่ที่พึ่งได้รับผิดชอบ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์กระท่อน กระแท่นน่าเป็นห่วง คนโสดยังต้องโสดต่อไป

คนเกิดวันเสาร์การงานแม้ว่าการงานของคุณจะพุ่งแรงแซงคนอื่นแต่ก็ไม่ควรประมาท การเงินควรเก็บเงินสำรองเอาไว้เพราะมีเกณฑ์ต้องใช้จ่ายกะทันหันในอนาคต ความรักคนมีคู่ยังเข้าใจและรักกันเหมือนเดิม คนโสดมีคนเข้ามาในชีวิตแต่ยังไม่ใช่คนในฝันของคุณ.

พ.พาทินี

วันจันทร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2560 แรม 2 ค่ำ เดือน 3 (วันนี้ ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี... 12 ก.พ. 2560 14:02 12 ก.พ. 2560 14:03 ไทยรัฐ