วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หญิงโดดสะพานนนทบุรี ดิ่งเจ้าพระยา จมหายไม่ทราบชะตากรรม

ประชาชนแจ้ง ตร.สภ.ปากเกร็ด พบหญิงอายุประมาณ 40 ปี เดินไปกลางสะพานนนทบุรี ถอดรองเท้าก่อนกระโดดลงจมหายในแม่น้ำเจ้าพระยา ด้านนักประดาน้ำยังดำเนินการไม่ได้ เหตุน้ำลึกและเชี่ยว

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 12 ก.พ. 60 ร.ต.อ.ภานุวัฒน์ หะรังศรี รอง สว.สส.สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุมีหญิงกระโดดจากสะพานนนทบุรี ถนนนนทบุรี-ปทุมธานี ฝั่งมุ่งหน้าไปทางแยกบางคูวัด ต.บ้านใหม่ จมหายไปในแม่น้ำเจ้าพระยา เดินทางไปตรวจสอบพบเพียงรองเท้าแตะอยู่บนทางเดินช่วงกลางสะพาน

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุมีผู้พบเห็นผู้หญิงอายุราว 40 ปี เดินขึ้นสะพานในลักษณะร้อนรน พอเดินไปถึงช่วงกลางสะพานก็ถอดรองเท้าปีนรั้วกั้นกระโดดลงแม่น้ำเจ้าพระยา จมหายไปทันทียังไม่ทราบชะตากรรม เบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ยังไม่ทราบว่าหญิงดังกล่าวเป็นใครมาจากไหน คาดว่าสาเหตุน่าจะมีความเครียดเรื่องปัญหาส่วนตัว จึงตัดสินใจกระโดดลงน้ำปลิดชีพ

อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ได้ประสานนักประดาน้ำแต่ยังไม่สามารถค้นหาได้ เนื่องจากน้ำมีความลึกมาก ประกอบกับเป็นช่วงกลางแม่น้ำมีกระแสน้ำไหลเชี่ยว.

ประชาชนแจ้ง ตร.สภ.ปากเกร็ด พบหญิงอายุประมาณ 40 ปี เดินไปกลางสะพานนนทบุรี ถอดรองเท้าก่อนกระโดดลงจมหายในแม่น้ำเจ้าพระยา ด้านนักประดาน้ำยังดำเนินการไม่ได้ เหตุน้ำลึกและเชี่ยว 12 ก.พ. 2560 13:27 12 ก.พ. 2560 13:39 ไทยรัฐ