วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แพ้ใจ! ‘มู’ ซูฮก ‘มาร์เชียล’ ทำงานหนักจนได้รับโอกาสพิสูจน์ตัวเอง

นายใหญ่ทีมปิศาจแดง เผยสาเหตุที่ "อองตวน มาร์เชียล" ได้รับโอกาสลงสนามเป็นตัวจริงอีกครั้ง ในเกมชนะทีมวัตฟอร์ด เป็นเพราะเจ้าตัวแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่น และทุ่มเทอย่างเต็มร้อยในช่วง 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 12 ก.พ. ว่า โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกโรงให้เครดิต อองตวน มาร์เชียล มีความมุ่งมั่นและตั้งใจในการทำงานหนัก และสมควรได้รับโอกาสพิสูจน์ผลงานด้วยการออกสตาร์ตเป็นตัวจริงอีกครั้ง

กองหน้าชาวฝรั่งเศส วัย 21 ปี ได้รับโอกาสลงสนามเป็นตัวจริงอีกครั้งให้กับปิศาจแดง ในเกมเปิดบ้านเอาชนะแตนอาละวาด 2-0 พร้อมกับหยุดสถิติเสมอ 3 นัดเอาไว้ได้ในที่สุด

หลังจบเกม กุนซือชาวโปรตุกีส เผยว่า บางคนอาจจะลืมไปแล้วว่า ทีมอย่าง วัตฟอร์ด และ สโต๊ก ซิตี้ มีผู้เล่นที่ดีมาก เมื่อผมมองไปที่ทีมเหล่านี้ จะเห็นผู้เล่นที่เคยอยู่กับทีมชั้นนำในอิตาลีกับทั้ง นาโปลี, อินเตอร์ มิลาน หรือแม้แต่ ลาซิโอ พวกเขาคือผู้เล่นระดับท็อปอย่างแท้จริง

“ส่วนมาร์เชียลก็สมควรได้รับโอกาสลงสนามเป็นตัวจริงอีกครั้ง เขาทำงานหนักขึ้นกว่าเดิมในช่วง 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่งมันคือแนวทางที่ผมค่อนข้างชื่นชอบ นั่นคือ ‘เงียบแต่หนักแน่น’” มูรินโญ กล่าว

นายใหญ่ทีมปิศาจแดง เผยสาเหตุที่ "อองตวน มาร์เชียล" ได้รับโอกาสลงสนามเป็นตัวจริงอีกครั้ง ในเกมชนะทีมวัตฟอร์ด เป็นเพราะเจ้าตัวแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่น และทุ่มเทอย่างเต็มร้อยในช่วง 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา... 12 ก.พ. 2560 12:33 12 ก.พ. 2560 13:11 ไทยรัฐ