วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เสริมเสน่ห์! แมน การิน เปิด 'เลขเลิฟ เลขเลิก' รู้แล้วโลกเป็นสีชมพู

วันแห่งความรักแบบนี้เอ็กซ์คลูซีฟไทยรัฐออนไลน์พูดคุยกับแมน การิน นักออกแบบตัวเลขพันล้านถึงเลขที่ต้องห้ามและเลขที่ดีต้องมี เลขต้องเลี่ยงในชีวิต สำหรับคนโสดและไม่โสดต้องฟัง...


สำหรับตัวเลขสำหรับคนที่รีบเร่ง นาทีนี้รอไม่ได้แล้วต้องรีบมีให้ได้ หรือขอเรียกว่า รักเร่งด่วนขบวนสุดท้าย ขอแนะนำกลุ่มตัวเลข 632 326 826 638 เอาไปใส่ไว้ในเบอร์โทรศัพท์ช่วยเสริมเรื่องของ ความรักแบบเร่งรีบ ด่วนจี๋และต่อมาก็คือความรักในรูปแบบ รักต่างวัย กินเด็กแล้วเป็นอมตะ ที่สมัยนี้ก็มีหลายๆ คู่ที่อายุต่างกันมากพอสมควรก็คบกัน แต่ถ้าใครมีเล็งๆไว้แล้วว่า อยากกินเด็ก เฮ้ย! อยากลองมีแฟนเป็นเด็กดูบ้าง ขอแนะนำ 614 616 615 รับรองว่าคุณจะเป็นอมตะสมใจอยาก

ใครแอบรักเพื่อนอยู่บ้างยกมือขึ้น สำหรับใครที่แอบรักเพื่อนตัวเอง แล้วอยากมีการพัฒนาไปจากเพื่อนเลื่อนเป็นแฟนละก็ คงต้องหาตัวช่วยเป็นกลุ่มตัวเลข รักพัฒนาจากเพื่อนเลื่อนเป็นแฟน แต่มันมีข้อจำกัดที่ว่า ความเป็นไปได้ต้องมีด้วย เพราะเกิดพลาดไม่ใช่คุณจะเสียคนที่คุณแอบชอบอย่างเดียว คุณจะเสียเพื่อนด้วย แต่ใครที่มีเซ้นส์ว่า เห้ย! เรารู้สึกเหมือนกันก็รอดตัวไป เอาตัวเลขไปช่วยเสริมก็พอ กลุ่มตัวเลขที่แนะนำก็คือ 224 424


และสุดท้ายเอาใจคนที่มีแฟนแล้ว และอยากให้ความรักราบรื่น ชีวิตดี แฮบปี้สุดพลัง ต้องขอแนะนำกลุ่มตัวเลข 624 426 เป็นกลุ่มตัวเลขสำหรับคนที่มีแฟน หรือใช้ชีวิตคู่ด้วย เอาตัวเลขเหล่านี้ไปช่วยเสริมความรัก จะได้แฮบปี้ไม่มีสะดุดแน่นอน

แต่ก็มีข้อควรระวังอยู่เหมือนกันในเรื่องของตัวเลขของความรักในรูปแบบต่างๆ เลขที่ต้องหลีกเลี่ยงและไม่ควรอยู่ใกล้กันก็คือ 6 กับ 0 เพราะจะทำให้คุณอยู่ในสถานะความรักแบบลับๆ หลบๆ ซ่อนๆ 6 กับ 7 เป็นความรักที่เกี่ยวกับระยะทาง คุณกับแฟนอาจจะได้อยู่ไกลกันนั้น เป็นดังที่ว่า รักแท้แพ้ระยะทางนั่นเอง และสุดท้ายก็คือ 6 กับ 8 นั้นหมายถึงความรักที่ผิดพลาดไม่ได้ตั้งใจ และตามมาด้วยผลเสียอีกมากมาย

ยังไงก็ลองเอาไปปรับใช้กันให้เหมาะสมกับสถานการณ์ด้วย แต่อยากจะบอกก่อนว่า ตัวเลขเป็นสิ่งที่ช่วยเราได้ แต่ตัวเราเองก็ต้องรู้จักที่จะพึ่งตัวเองด้วยเช่นกัน เบอร์นั้นหรือเลขเหล่านั้นก็จะได้ผลที่ดีตามมา

เทศกาลวันแห่งความรักในปีนี้หลายๆ คนที่โสดก็ดูจะอินเป็นพิเศษเพราะด้วยสื่อโซเชียลที่ต่างประดังโพสต์สเตตัส รูปคู่ทำให้เหล่าบรรดาหนุ่มหล่อสาวโสดแทบบล็อกไปเลยทีเดียว แต่ถ้าปีนี้วาเลนไทน์ยังโสด ก็เตรียมตัวซะตั้งแต่ตอนนี้เลย 12 ก.พ. 2560 11:23 22 มี.ค. 2560 13:26 ไทยรัฐ