วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พ.ต.ท.จะไปอ่างทอง รถตกถนนชนเสาไฟ ตายที่สุพรรณฯ

อดีตนายตำรวจ ขับเก๋งจากบ้านที่กำแพงแสน จะไปบ้านอีกหลังใน จ.อ่างทอง แต่ไปได้แค่ จ.สพุรรณบุรี รถเสียหลักลงข้างทาง ชนเสาไฟฟ้าเสียชีวิตคาที่ พบอายุ 69 ปี ภรรยาบอกป่วย มีโรคประจำตัว อาจหลับในหรือโรคกำเริบ...

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 12 ก.พ. 60 ร.ต.อ.ประเทือง น้ำดอกไม้รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมือง จ.สุพรรณบุรี รับแจ้งมีรถยนต์ชนเสาไฟฟ้า มีผู้เสียชีวิต บริเวณถนนเลี่ยงเมือง สุพรรณ-ป่าโมก หมู่ 4 ต.ไผ่ขวาง จึงพร้อมแพทย์เวร รพ.เจ้าพระยายมราช และสมาคมเณรแก้วกู้ภัยทางหลวง ไปตรวจสอบ

พบรถยนต์ยี่ห้อนิสสัน สีเทา ทะเบียน กง 6007 อ่างทอง ชนกับเสาไฟฟ้าด้านหน้าพังยับ ภายในรถฝั่งคนขับพบศพ พ.ต.ท.พัลลภ ภูมิผล อายุ 69 ปี อยู่บ้านเลขที่ 54/6 หมู่ 3 ต.ศาลาแดง อ.เมือง จ.อ่างทอง

สอบสวนนางพรทิพย์ ภูมิผล อายุ 53 ปี ภรรยาให้การว่า สามีมีโรคประจำตัว ช่วงเวลาประมาณ 3 ทุ่ม ได้ขับรถออกจากบ้านที่ อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม เพื่อไปดูบ้านอีกหลังที่ จ.อ่างทอง โดยใช้เส้นทางผ่าน จ.สุพรรณบุรี

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่คาดว่า ผู้ตายขับรถมาถึงที่เกิดเหตุแล้วเกิดหลับใน หรือโรคประจำตัวกำเริบ เป็นเหตุให้รถเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้า จนเสียชีวิตดังกล่าว

(ภาพจากกู้ภัยเณรแก้ว)

อดีตนายตำรวจ ขับเก๋งจากบ้านที่กำแพงแสน จะไปบ้านอีกหลังใน จ.อ่างทอง แต่ไปได้แค่ จ.สพุรรณบุรี รถเสียหลักลงข้างทาง ชนเสาไฟฟ้าเสียชีวิตคาที่ พบอายุ 69 ปี ภรรยาบอกป่วย มีโรคประจำตัว อาจหลับในหรือโรคกำเริบ... 12 ก.พ. 2560 09:53 12 ก.พ. 2560 10:21 ไทยรัฐ