วันอังคารที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชนท้ายอีแต๋นตาย 2 ศพ! หนุ่มโคราชดับคาสกู๊ปปี้ไอ ถนนมืดมองไม่เห็น

สองหนุ่มโคราช ขี่รถจยย.ซ้อนท้ายช่วงหลังเที่ยงคืน ถนนไม่มีไฟส่องสว่าง พุ่งชนท้ายรถอีแต๋นที่ขับบรรทุกปุ๋ยขี้เป็ดออกจากโรงงาน ตายคาที่ท้ัง 2 คน คาดมองไม่เห็น...       

เมื่อเวลา 00.15 น. วันที่ 12 ก.พ. 60 พ.ต.ท.เด่นชัย ชำนาญในเมือง รอง ผกก.สส.สภ.พิมาย จ.นครราชสีมา ได้รับแจ้งว่ามีเหตุรถจักรยานยนต์ ชนท้ายรถใช้ในการเกษตร หรือรถอีแต๋นมีผู้เสียชีวิตคาที่ 2 รายอยู่ในที่เกิดเหตุ บริเวณถนนแยกเข้าโรงงานน้ำตาลพิมาย กม.ที่ 1-2 บ้านพิทักษ์พัฒนา ม.21 ต.นิคม อ.พิมาย จ.นครราชสีมา จึงรุดไปที่ตรจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยฮุก 31 จุดพิมาย

พบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า สกู๊ปบี้ ไอ สีแดง-ดำ สภาพใหม่ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน สภาพด้านหน้าพังยับ ทับร่างผู้เสียชีวิตทั้ง 2 คนอยู่ ทราบชื่อคนขับขี่ นายชวลิต ค้าสุกร อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 24/1 ม.8 บ้านโนนย่านาง ต.หนองระเวียง อ.พิมาย จ.นครราชสีมา และคนซ้อนท้าย นายปรีชา ปรุงกลาง อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 35 ม.9 ต.หลุ่งประดู่ อ.ห้วยแถลง จ.นครราชสีมา สภาพศพใบหน้ายุบ คอหัก แขน ขาหักทั้ง 2 คนเลือดไหลนองพื้น

ห่างไปประมาณ 10 เมตร พบรถใช้ในการเกษตร ทะเบียน ฆก 7593 นครราชสีมา ด้านท้ายรถยังมีชิ้นส่วนของรถจักรยานยนต์ติดอยู่ พบคนขับยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ ชื่อนายเปรม คำนอก อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 2/9 ม.19 บ้านหนองสะแก ต.นิคม อ.พิมาย 

สอบสวน นายเปรม คนขับรถอีแต๋น ให้การว่า ตนขับรถมาจากโรงงานน้ำตาลพิมายบรรทุกขี้เป็ดจะเอาไปทำปุ๋ย ออกจากโรงงานมาได้ประมาณ 6 กิโลเมตร ถึงที่เกิดเหตุถนนไม่มีไฟฟ้าส่องสว่าง อยู่ๆ ได้ยินเสียงดังอยู่ด้านท้ายรถ จึงได้จอดรถลงมาดูพบรถจักรยานยนต์ล้มและมีผู้เสียชีวิต ตนตกใจมาก คาดว่ารถจักรยานยนต์คงจะขับวิ่งมาด้วยความเร็วประกอบกับไม่มีไฟส่องสว่าง เป็นเหตุให้พุ่งชนท้ายรถอีแต๋นอย่างจัง จนเสียชีวิตทั้ง 2 คน

สองหนุ่มโคราช ขี่รถจยย.ซ้อนท้ายช่วงหลังเที่ยงคืน ถนนไม่มีไฟส่องสว่าง พุ่งชนท้ายรถอีแต๋นที่ขับบรรทุกปุ๋ยขี้เป็ดออกจากโรงงาน ตายคาที่ท้ัง 2 คน คาดมองไม่เห็น... 12 ก.พ. 2560 08:52 12 ก.พ. 2560 09:09 ไทยรัฐ