วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘มาห์เรซ’ มั่นใจ! 'จิ้งจอกสยาม' รอดตกชั้น

‘มาห์เรซ’ มั่นใจ! 'จิ้งจอกสยาม' รอดตกชั้น

  • Share:

ริยาด มาห์เรซ ปีกจอมเทคนิคของทีมเลสเตอร์ ซิตี้ มั่นใจสุดๆว่าฝูงจิ้งจอกสยามจะรอดตกชั้นในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลนี้อย่างแน่นอน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 11 ก.พ. ว่า ริยาด มาห์เรซ ปีกทีมชาติแอลจีเรีย ของ “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ มั่นใจสุดๆว่าฝูงจิ้งจอกสยามจะรอดตกชั้นในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลนี้อย่างแน่นอน

สำหรับ เลสเตอร์ ซิตี้ สร้างเซอร์ไพรส์ให้กับวงการลูกหนังโลกด้วยการคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกในฤดูกาลที่ผ่านมา แต่ในฤดูกาลนี้ทำผลงานได้อย่างย่ำแย่ มีแต้มเหนือโซนตกชั้นแค่แต้มเดียวเท่านั้น อย่างไรก็ตาม มาห์เรซ มั่นใจว่าทีมของเขาจะหนีตกชั้นได้สำเร็จ

“ตอนนี้เราแค่อยู่ในช่วงเวลาที่เลวร้าย และเราต้องกลับมาสู้เส้นทางของเรา เรารู้ว่าเรามีคุณภาพในทีมนี้ และเรารู้ว่าถ้าเราทำในสิ่งที่ถูกต้องเราจะได้อยู่ในพรีเมียร์ลีกต่อไป เรามีความมั่นใจว่าเราสามารถทำได้ มั่นใจมากๆเลย เราต้องทำงานกันอย่างหนัก เราจำเป็นต้องดฟกัสกับอีก 14 เกมที่เหลือ และทำให้แน่ใจว่าเราจะอยู่รอดปลอดภัย เราต้องการที่จะอยู่รอดก่อน 5 เกมสุดท้าย เราไม่ต้องการจะต่อสู้ในช่วงท้าย เราต้องทำในสิ่งที่ถูกต้องที่จะทำให้เราแน่ใจว่าเราจะอยู่รอด” มาห์เรซ กล่าว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้