วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เชียงใหม่ ช่างตัดผมสุดแนว 'ตัดผม แกะลาย' แลกกอด รับวันวาเลนไทน์

ช่างตัดผมสุดแนวเชียงใหม่ รวมกลุ่มจัดกิจกรรม HUG & Undercut Charity ตัดผมแลกกอด ต้อนรับวันแห่งความรัก วาเลนไทน์ มอบความสุขให้แก่กัน

วันที่ 11 ก.พ. 60 ที่ลานอีเวนต์ ฮอลล์ ชั้น 1 อาคาร A ศูนย์การค้าพรอมเมนาดา รีสอร์ต มอลล์ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ กลุ่มเดสทินี่แฟมิลี่บาร์เบอร์ ซึ่งเป็นกลุ่มช่างตัดผมจากร้านต่างๆ ในจังหวัดเชียงใหม่ ร่วมกับ ศูนย์การค้าพรอมเมนาดา รีสอร์ต มอลล์ เชียงใหม่ จัดงาน HUG & Undercut Charity ให้บริการตัดผม และ แกะลายผมให้แก่นักท่องเที่ยวต่างชาติและชาวไทย ที่เดินทางมาท่องเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่ ในช่วงเทศกาลวาเลนไทน์ หรือ วันแห่งความรัก โดยจะขอกอดหลังจากตัดเสร็จ เพื่อแทนคำขอบคุณที่นักท่องเที่ยวยังเดินทางมาเที่ยวเมืองไทย และขอบคุณคนไทยที่รักกัน โดยได้รับความสนใจอย่างมาก มีนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติและคนไทยมาต่อคิวรอกันเนืองแน่น โดยบางรายรอนานกว่า 1 ชั่วโมง

โดยมี นางสาวสมปรารถนา พรหมลังกา ผู้จัดการศูนย์การค้าพรอมเมนาดา รีสอร์ต มอลล์ เชียงใหม่ เป็นประธานเปิดงาน นอกจากนี้ ภายในงานยังมีการแกะลายทรงผมรูปหัวใจแทนใจ ทรงผมแห่งความรักรับกระแสวันวาเลนไทน์ด้วย

นายก่อเกียรติ กุศล ผู้ประสานงานกลุ่มเดสทินี่แฟมิลี่บาร์เบอร์ เปิดเผยว่า กลุ่มเดสทินี่นั้น ประกอบด้วยสมาชิกจากร้านต่างๆ ชั้นนำในจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อร่วมกลุ่มทำกิจกรรมสาธารณประโยชน์และการกุศลมาอย่างต่อเนื่อง โดยไม่หวังผลกำไรใดๆ เป็นการคืนกำไรสู่สังคม โดยช่างตัดผมทุกคนเสียสละเวลามาตัดฟรีในกิจกรรมต่างๆ กิจกรรมนี้ก็เช่นกัน ในวันแห่งความรักที่จะถึงนี้ ทางกลุ่มจึงอยากตัดผมขอบคุณชาวต่างชาติที่ไม่ทิ้งประเทศไทยยังคงมาเที่ยวประเทศ และชาวไทยที่ยังรักกันเรื่อยมาโดยแสดงน้ำใจด้วยการตัดทรงผม ส่วนผู้ที่ถูกตัดก็แสดงน้ำใจขอบคุณด้วยการกอด หากเป็นสุภาพสตรีก็จะยกมือไหว้แบบไทยๆ แทน 

ช่างตัดผมสุดแนวเชียงใหม่ รวมกลุ่มจัดกิจกรรม HUG & Undercut Charity ตัดผมแลกกอด ต้อนรับวันแห่งความรัก วาเลนไทน์ มอบความสุขให้แก่กัน 11 ก.พ. 2560 18:27 11 ก.พ. 2560 20:38 ไทยรัฐ