วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
DIRTY SUNDAY รวมตัวชาวคลาสสิก ขี่รถวิบากวันอาทิตย์

DIRTY SUNDAY รวมตัวชาวคลาสสิก ขี่รถวิบากวันอาทิตย์

โดย Looker
22 ก.พ. 2560 16:02 น.
  • Share:

หนึ่งวันที่พวกเราทุกคนรอคอย ก็คงหนีไม่พ้นวันอาทิตย์ ที่ไม่ต้องรีบตื่นไปไหน อยากทำอะไรก็ได้ทำ 

โดยเฉพาะการได้อยู่กับสิ่งที่เรารัก และกลุ่มเพื่อนคอเดียวกัน ที่พร้อมจะออกเดินทางไปที่ไหนก็ได้ เพราะยังไงก็มีแต่ความสนุกอยู่แล้ว!

...ก็เหมือนกับกลุ่ม ‘DIRTY SUNDAY’ ที่เกิดขึ้นจากการรวมตัวชาววิบากแนวคลาสสิก ที่อยู่ในละแวกใกล้เคียงกัน มาร่วมกันทำกิจกรรมสนุกๆ ร่วมกันในวันอาทิตย์ ไม่ว่าจะเป็นการขี่รูปแบบ Cycle Cross, การขี่เข้าป่าเชิงเอ็นดูโร่, การฝึกทักษะกับผู้เชี่ยวชาญระดับประเทศ เรียกได้ว่าเป็นการสร้างสีสัน เพิ่มคุณค่า และสร้างแรงบันดาลใจให้ใครที่ได้เห็น อยากจะเปิดผ้าคลุม แล้วปลุกรถคันเก่าของตัวเองให้ออกมาโลดแล่นอีกครั้ง ซึ่งจะมีกลุ่ม ‘DIRTY SUNDAY’ คอยทำหน้าที่ประชาสัมพันธ์ ชักชวน และแจ้งกิจกรรมมันๆ ของวงการวิบากแนวคลาสสิกตลอดทั้งปี

และสำหรับปีนี้ ‘DIRTY SUNDAY’ ก็เริ่มมีการเคลื่อนไหวกันอย่างจริงจัง จากการที่ได้เปิดกว้างแบบไม่มีคำว่าแบ่งแยกใดๆ ให้เสียอารมณ์ ทำให้กิจกรรมต่างๆ นั้นได้รับผลตอบรับที่ดี ซึ่งเร็วๆ นี้ พวกเขาจะมีการรวมตัวกันอีกครั้งเพื่อร่วมกันทำกิจกรรม “Track Clean and Ride Dirty” เพื่อให้ชาววิบากมีส่วนร่วมในการปรับและทำความสะอาดสนามที่บ่อดิน เรือนแพฟิชชิ่งปาร์ค ในแบบ Dirty Sunday, Dust Culture...Let's ride together!

ใครที่สนใจอยากเข้ามาร่วมปลดปล่อยวันอาทิตย์ของตัวเองไปกับเพื่อนใหม่ๆ ก็ลองติดตามข่าวสารของ ‘DIRTY SUNDAY’ กันต่อได้ที่ FB: DUSTCULTURE และ IG: dirtysundaydustculture

แล้วคุณจะรู้ว่า ชีวิตที่ได้คลุกฝุ่นบ้าง มันก็สามารถสร้างพลังงานอะไรบางอย่างให้เราได้ไม่น้อย!

(จากซ้ายไปขวา) กำพล แสงสุข Occupation: ธุรกิจส่วนตัว/ Yamaha DT175, วงศ์กร พรวัฒนะกิจ Occupation: Pinstripe Artist / Suzuki TS250N, กฤช หาญทองกูล Occupation: ช่างสี Powner Powdercoat / Suzuki TS250N, ต้น Dirty Sunday Occupation: ธุรกิจส่วนตัว / Yamaha DT100

(จากซ้ายไปขวา) บู Dirty Sunday Occupation: การตลาด / Suzuki TS12ER 1981, วรวุฒิ บินสมาน Occupation: ธุรกิจส่วนตัว / Honda XL125 1975 และ วีร์ บินสมาน Occupation: นักเรียน / Kawasaki KLX110 y3 2009, ไชยา กฤษดี Occupation: ช่างซ่อมเครื่องออกกำลังกาย / Yamaha DT125 Mono, ก้อง Dirty Sunday Occupation: รับจ้าง / Yamaha DT125

(จากซ้ายไปขวา) อนุชา จิตสันเทียะ Occupation: ช่างสี ร้าน Hizzpowdercoat / Yamaha GT50, สนธยา จิตรเหิม Occupation: Retoucher / Honda CR80 1993, ภาณิน มุกดาพิทักษ์ Occupation: ครีเอทีฟโฆษณา / Suzuki TS250 1977, ณัฐวุฒิ เอี่ยมสะอาด Occupation: Digital Communication Manager / Suzuki RM80 1988

ที่มา - Looker
www.cheeze-looker.com  
www.facebook.com/cheezemagazine
www.facebook.com/lookermag

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้