วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'หลิน' ชาร์จพลังรักควง 'โทนี่' เที่ยวญี่ปุ่น รับเลิกน้อยใจแฟนไม่ค่อยมีเวลาให้!!

'หลิน' ชาร์จพลังรักควง 'โทนี่' เที่ยวญี่ปุ่น รับเลิกน้อยใจแฟนไม่ค่อยมีเวลาให้!!

  • Share:

ไม่ค่อยปรากฏภาพสวีตหวานบ่อยนักเพราะต่างคนต่างยุ่งงานไม่แพ้กัน แต่ล่าสุดคู่รักอินดี้ หลิน-มชณต สุวรรณมาศ กับ โทนี่ รากแก่น เพิ่งกลับมาจากเที่ยวญี่ปุ่นหลังจากเติมพลังเลิฟด้วยกันมา หลังกลับเมืองนอกปุ๊บ สาวหลินเดินสายโปรโมตภาพยนตร์ “มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ” เลยพาสาวหลินมาอัพเดตดีกรีความหวานมุ้งมิ้ง เจ้าตัวเผยว่า “ไปดูคอนเสิร์ตมาค่ะ ซึ่งจริงๆ นัดไว้ตั้งแต่ปลายปีที่แล้วอยากไปดู ไปกับเพื่อนๆพี่ๆที่เรารู้จักและเป็นเพื่อนพี่โทด้วย ไปกัน 4 คืน มีเพื่อนไปด้วยอีกสองแต่เพื่อนที่ญี่ปุ่นคอยช่วยเหลือ หลักๆไปดูคอนเสิร์ต” นึกว่าไปดูหิมะ “ไม่เลยๆ เราอยากไปดูคอนเสิร์ตมากกว่าคิดว่าญี่ปุ่นนี่แหละเหมาะ แต่เราเพิ่งรู้ว่าจะมาจัดที่เมืองไทยด้วย แต่เราได้ซื้อตั๋วไปแล้ว เราก็ถือโอกาสพักผ่อน เปลี่ยนบรรยากาศบ้าง”

ปกติได้เที่ยวด้วยกันบ่อยมั้ย “จริงๆน้อยนะคะ แต่เหมือนบางทีไปแล้วเราลงรูปเยอะ 30-40 รูป ทริปจบแต่รูปยังไม่จบ เราถ่ายเยอะมาก แต่ละคนไปชอบถ่ายรูปด้วยมีรูปเป็นแสนรูป คนคิดว่าไปด้วยกันเยอะมากติดภาพเราเที่ยวเยอะ” คนเข้าใจหวานตลอดเวลา “ก็ไม่นะ เราได้ไปต่างประเทศก็อยากให้เป็นความทรงจำอินสตาแกรมเราไปนี่นะ” คนเชียร์เยอะคู่นี้หวานมาก “หวานมั้ยก็เรื่อยๆนะตามประสาคนคบกันก็ต้องมีแซวกันบ้างทั่วไป” เค้าพาไปสวีตสองต่อสอง “ไม่มีเลย เหมือนไปพักผ่อนมากกว่า เป็นพวกที่ไปเที่ยวไม่แพลน ได้มาพักผ่อนต่างประเทศ ไปทันก็ทัน” ไปเที่ยวต่างประเทศด้วยกันบ่อยมั้ย “ไม่ค่อยได้ไปบ่อย ไม่ถึง 10 ครั้ง”

ใครคิวทองกว่ากัน “พี่โทเลย เค้างานเยอะก็ต้องเข้าใจเค้า” มีแอบน้อยใจเค้าบ้างมั้ย “มีนะ ช่วงแรกๆ ด้วยความที่เราเป็นนางแบบงานจะวันต่อวันจบ พอหลินมาเล่นหนังทำให้เราเข้าใจ โอเคมันเหนื่อย มันมีระยะเวลาทำงาน ช่วงว่างก็อยากพักผ่อนเพราะถ่ายดึกยันถ่ายเช้า ทำให้เข้าใจเค้ามากขึ้น โอเคไม่มีปัญหาเรื่องนี้ เราถ่ายภาพยนตร์รู้แล้วเวลาเหนื่อยมันอะไรยังไง ก่อนหน้าไม่เชิงไม่เข้าใจ เข้าใจแต่พอทำงานเราเข้าใจถ่องแท้”

วาเลนไทน์มีแพลนหวานที่ไหนหรือเปล่า “ไม่ได้เที่ยวตามเทศกาลเลย วันไหนก็ได้ไม่ต้องเกี่ยววันที่ทุกคนไปกัน รู้สึกแบบนี้ เราไปเที่ยวก่อน ไม่ได้นับ ก.พ.วันวาเลนไทน์ ได้ไปก็ดีแล้วดีกว่าไม่ได้ไปไหนเลยดีกว่า” โทนี่มีเวลาให้น้อยเหมือนเดิม “ใช่ค่ะ เข้าใจมากขึ้น จริงๆหลินโตขึ้น อยู่ที่มุมมองของเราทำให้เข้าใจกันมากกว่า”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้