วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นักข่าวปากีฯ บุกทดสอบหนุ่มน้อยวัย 14 โชว์ตาถลนแบบสดๆ ผลปรากฏทำได้!

โลกโซเชียลฮือฮาหนุ่มน้อยปากีสถาน อัดคลิปโชว์ตาถลนได้ 2 ข้าง นักข่าวท้องถิ่นบุกสัมภาษณ์พิสูจน์กันต่อหน้าต่อตา ผลปรากฏว่าเจ้าตัวทำได้อย่างไม่มีอุปสรรค...

ภายหลังจากที่โลกออนไลน์แห่แชร์คลิปวิดีโอของนาย Ahmed Khan หนุ่มน้อยวัย 14 ปี ชาวปากีสถาน ที่มีความสามารถพิเศษคือสามารถทำตาถลนออกมาได้ถึง 10 มิลลิเมตรทั้ง 2 ข้างจนเป็นเรื่องปกติ ซึ่งแพทย์ได้บอกว่ากรณีนี้เป็นเรื่องที่พบยาก แต่ไม่เป็นอันตรายใดๆ ขณะที่เจ้าตัวหวังอยากจะถูกบันทึกลงในกินเนสส์บุ๊ก เวิลด์ เรคคอร์ด ว่าเป็นคนที่ทำตาถลนออกมาได้มากที่สุดในโลก

ล่าสุดโลกโซเชียลยังได้มีการแชร์คลิปวิดีโอจากผู้ใช้เฟซบุ๊กชาวปากีสถาน ขณะผู้สื่อข่าวสัมภาษณ์นาย Ahmed อยู่ริมถนน และขอให้ทดลองการทำตาถลนต่อหน้าต่อตาแบบสดๆ ซึ่งผลปรากฏว่าเขาสามารถทำได้อย่างไม่มีอุปสรรคใดๆ จนผู้สื่อข่าวคนดังกล่าวถึงกับทึ่งในความสามารถพิเศษของหนุ่มรายนี้ โดยคลิปนี้ได้ถูกแชร์ออกไปแล้วเกือบ 1 แสนครั้ง และมีผู้เข้าชมกว่า 5 ล้านครั้ง

โลกโซเชียลฮือฮาหนุ่มน้อยปากีสถาน อัดคลิปโชว์ตาถลนได้ 2 ข้าง นักข่าวท้องถิ่นบุกสัมภาษณ์พิสูจน์กันต่อหน้าต่อตา ผลปรากฏว่าเจ้าตัวทำได้อย่างไม่มีอุปสรรค... 11 ก.พ. 2560 15:03 11 ก.พ. 2560 15:23 ไทยรัฐ