วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘อัลเชลอตติ’ ไม่ชัวร์! ‘ริเบรี’ ฟิตทันฉะ ‘ปืนโต’ ชปล.รอบ 16 ทีม

"คาร์โล อัลเชลอตติ" กุนซือบาเยิร์น มิวนิก ออกโรงระบุว่า ไม่แน่ใจถึงอาการบาดเจ็บของ "ฟรองค์ ริเบรี" แนวรุกคนเก่งจะพร้อมคืนทัพดวล "อาร์เซนอล" ในศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก รอบน็อกเอาต์ วันพุธนี้ได้หรือไม่...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 11 ก.พ. ว่า คาร์โล อัลเชลอตติ นายใหญ่ของทีม "เสือใต้" บาเยิร์น มิวนิก ออกโรงเปิดเผยว่า ตัวเขาไม่มั่นใจว่า ฟรองค์ ริเบรี ปีกคนเก่งของทีม จะฟิตสมบูรณ์พร้อมลงสนามพบกับ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ในศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ในวันพุธที่ 15 กุมภาพันธ์ นี้หรือไม่

เป็นที่เข้าใจกันว่า ริเบรี พลาดลงสนามช่วยทีมต้นสังกัด ในเกมลีกที่เปิดรังเจ๊ากับ ชาลเก้ 04 เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา หลังเขามีอาการบาดเจ็บที่เอ็นร้อยหวาย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเจ้าตัวกลับมาแยกซ้อมเดี่ยวได้แล้วเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา

โดยทางด้านของ อัลเชลอตติ ได้ออกมายอมรับว่ามันเป็นเรื่องยากสำหรับสตาร์ชาวฝรั่งเศส จะฟื้นฟูสภาพร่างกายและกลับมาลงสนามในเกมดังกล่าวได้ทัน

“เขาลงฝึกซ้อมได้แล้วในวันนี้ แต่มันก็เป็นเรื่องยากมากๆ ที่เขาจะกลับมาสู่ทีมในเกมพบกับ อาร์เซนอล เราจะไม่เสี่ยงที่จะใช้งานเขา ถ้าหากเขาไม่พร้อมลงสนามจริงๆ”

"คาร์โล อัลเชลอตติ" กุนซือบาเยิร์น มิวนิก ออกโรงระบุว่า ไม่แน่ใจถึงอาการบาดเจ็บของ "ฟรองค์ ริเบรี" แนวรุกคนเก่งจะพร้อมคืนทัพดวล "อาร์เซนอล" ในศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก รอบน็อกเอาต์ วันพุธนี้ได้หรือไม่... 11 ก.พ. 2560 14:30 11 ก.พ. 2560 15:53 ไทยรัฐ